icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

4 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CỔNG XOAY AN NINH JIESHUN

Ngày đăng: 03-03-2020, 8:36 pm

Jieshun là hãng sản xuất lớn nhất Trung Quốc về mặt hàng cổng xoay an ninh, bao gồm các loại như Cổng xoay Tripod, Cổng xoay Swing Gate, Cổng Flap Barrier, Cổng xoay Full Height, Cổng Barrier. Mỗi loại cổng đều có cách thức hoạt động và mẫu mã khác nhau, nhưng nhìn chung các sản phẩm từ hãng Jieshun đều mang một nét đẹp quý phái bởi đội ngũ thiết kế cực chuyên nghiệp, linh kiện được sản xuất trên dây chuyên khép kín cùng đội ngũ kiểm tra chất lượng cực nghiêm túc để cho ra đời những sản phẩm với độ hoàn hảo cực cao để từ đó thương hiệu Jieshun ngày một nổi tiếng hơn và hiện nay hãng này đã chiếm giữ vị trí số 1 tại thị trường Trung Quốc và đang lan rộng ra Thế Giới.

Hiện nay công ty chúng tôi đã ký thành công hợp đồng phân phối chính thức các sản phẩm này tại Việt Nam vì nhận ra đây là sản phẩm chất lượng nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lý, phù hợp với kinh tế tại đây cũng như mong muốn đưa đến cho người dân mình có được sản phẩm tốt với một thương hiệu nổi tiếng uy tín, sau đây tôi xin chia sẻ một vài lý do mà chúng ta nên tin dùng và chọn sản phẩm mang thương hiệu Jieshun.

1/ Vì thiết kế đẹp và hiện đại

Khi nhắc đến cổng xoay chúng ta nghĩ ngay đến đây là một dạng cổng chắn ra vào, như vậy nơi thường lắp chính là mặt tiền tòa nhà, sảnh lớn, văn phòng hoặc khu vui chơi…Và với thiết kế hiện đại vô tình sẽ gia tăng được nét sang trọng và chuyên nghiệp hơn cho nơi bạn lắp đặt cổng xoay này, và đó chính là lý do quan trọng để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn vì khi nhìn vào một sản phẩm với đường nét đẹp đẽ thì thật khó cầm lòng từ chối mua hàng được.

2/ Thiết kế bề mặt vô cùng cứng cáp và chắc chắn

Sản phẩm được sản xuất 100% bề mặt bằng kim loại không gỷ, hay có tên gọi khác là inox304, loại kim loại cho ra được bề mặt vô cùng cứng cáp và chắc chắn, vẻ bóng loáng tạo nên sự sang trọng cực cao cho chiếc cổng xoay. Các chi tiết nối với nhau một cách tự nhiên không hề có dấu ốc vít tạo nên sự tinh tế hơn trong thiết kế của cổng Jieshun

Thiết bị cho phép người dùng leo lên được chứng tỏ sự chắc chắn là tuyệt đối, vì khi đưa vào sử dụng tùy vào mô hình hoạt động chúng ta sẽ có những sự phá hoại bên ngoài khác nhau, ví dụ như ở khu công trường xây dựng hoặc nhà máy thì lượng công nhân là cực kỳ đông và chắc chắn ý thức sẽ kém hơn nhiều với các bạn là dân văn phòng, thế thì với chiếc cổng xoay chắc chắn sẽ góp phần tránh việc hư hỏng hơn là chọn một cổng xoay yếu ớt kém chất lượng sẽ sớm hư hỏng với bàn tay nghịch ngợm của các anh công nhân thiếu ý thức.

3/ Trục xoay ba càng chắn chắn và trơn tru

Một trong những chi tiết khá quan trọng trong chiếc cổng xoay tripod chính là trục xoay điều khiển 3 càng chuyển động, khi người dùng điều khiển để tripod hoạt động thì trục xoay này sẽ di chuyển theo hướng xoay tròn để đưa người đó đi vào hoặc đi ra tùy vào chế độ điều khiển của cổng xoay, thế thì cổng Jieshun cho phép trục xoay chuyển động trơn tru và nhẹ nhàng, không tạo tiếng ồn cũng như tiếc vấp như những cổng xoay tripod thương hiệu khác. Điều này sẽ giúp cho sự an toàn được nâng lên cũng như người dùng thì đi qua cũng cảm thấy an tâm hơn.

4/ Dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Với thiết kế tinh xảo nhưng cũng rất dễ dàng tháo dở cũng như sửa chữa, các cổng xoay của Jieshun đều tích hợp cơ chế tự động hóa vào chip xử lý và các mối nối đều được thiết kế dạng giắc cắm nên việc lắp đặt trở nên đơn giản cực kỳ. Bạn chỉ cần tháo nắp điều khiển và cắm các giắc lại với nhau theo đúng sơ đồ được đặt sẵn trong cổng xoay thì đã có thể hoạt động được, ưu điểm này sẽ giúp cho người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình lắp đặt, không quá phụ thuộc vào nhà cung cấp.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top