icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

6 lợi ích mà máy chấm công đem lại cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 16-10-2018, 10:28 am

6 lợi ích mà máy chấm công đem lại cho doanh nghiệp


Trong nhịp sống công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày nay, máy chấm công là 1 công cụ đắc lực không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Từ doanh nghiệp tư nhân đến nhà nước, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn đâu đâu ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh chiếc máy chấm công hiện hữu trong 1 góc của văn phòng. Vậy nguyên nhân nào làm cho nó trở nên phổ biến như vậy, hay chính xác hơn là nó có những lợi ích gì để được sử dụng phổ biến như vậy. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá và tìm hiểu trong bài viết này của Digitech .

Những lợi ích của máy chấm công ngày nay ra sao?


1. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.


máy chấm công vân tay bạn sẽ không cần phải có người thường xuyên theo dõi công việc đi muộn về sớm nữa, ở 1 số công ty lớn việc này phải cần đến 1 bộ phận chuyên để quản lý mỗi công việc này. Bây giờ với máy chấm công bạn sẽ cắt giảm được 1 khoản chi phí bỏ ra để thuê bộ phận này.

Chi phí bạn bỏ ra khi mua 1 thiết bị chấm công dao động trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng. Nếu bạn là 1 doanh nghiệp nhỏ thì có thể đây là 1 số tiền khá lớn, nhưng chắc chắn lợi ích lâu dài mà máy chấm công đem lại sẽ tiết kiệm cho bạn gấp đôi gấp 3 lần con số vừa nêu trên.

2. Tiết kiệm công sức của người quản lý.


Có máy chấm công thì người quản lý sẽ chẳng cần phải hằng ngày theo dõi xem có nhân viên nào đang đi muộn đang về sớm không, không cần phải tất tả tính toán số công thừa thiếu của mọi người nữa, tất cả các thông số đó đều được thiết bị chấm công ghi nhận và xử lý, cuối tháng các dữ liệu này sẽ được tổng hợp lại thành báo cáo và bảng lương.

3. Quản lý thời gian làm việc dễ dàng, nhanh chóng.


Các máy chấm công hiện nay đa phần đều rất dễ sử dụng, vì thế những người quản lý không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu và thao tác, các dữ liệu cũng có thể được trích xuất ra rất nhanh chóng, chỉ mất 1 phút là bạn đã có bảng thống kê ngày công của cả tháng cho toàn bộ nhân viên rồi.

4. Đảm bảo khả năng bảo mật và chính xác tuyệt đối.


Không những cực kỳ nhanh chóng, máy chấm công còn đảm bảo cho bạn khả năng bảo mật thông tin và sự chính xác tuyệt đối trong từng thao tác, từng dữ liệu. Các chấm công vân tay hoặc thẻ từ ngày nay đã được trang bị nhiều công nghệ bảo mật giúp tránh được tình trạng gian lận trong chấm công rất nhiều.

5. Nâng cao ý thức người lao động.


Chính sự rõ ràng và chính xác tuyệt đối của máy chấm công đã góp phần giúp ý thức làm việc của nhân viên trong công ty được cải thiện rất nhiều, họ sẽ không còn tư tưởng muốn đi trễ về sớm nữa, ai cũng cố gắng để cuối tháng nhận lương cao hơn thay vì bị trừ vì những lý do không đáng có.

6. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.


Ngoài việc nâng cao ý thức nhân viên, máy chấm công còn tạo ra 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, càng ngày “văn hóa chấm công” càng được lan tỏa và phổ biế

Không chi cung cấp các thiết bị máy chấm công - kiểm soát cửa ra vào chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm thiết bị đảm bảo an ninh ra vào khác như: Cổng xoay, Barrier, Kiểm soát thang máy, Máy chấm công, Hệ thống báo cháy - Báo động chống trộm,... Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn các giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp - công ty - nhà máy của bạn một cách phù hợp miễn phí.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top