icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Các tính năng của thiết bị kiểm soát thang máy thẻ từ Soyal AR 725E

Ngày đăng: 10-09-2016, 2:21 pm
Các tính năng của thiết bị kiểm soát thang máy thẻ từ Soyal AR 725E


Xu hướng đô thị hóa, những tòa nhà chọc trời mọc lên vun vút ngày một nhiều, việc quản lý những tòa nhà trở nên rất khó khăn đối với các nhà quản lý theo phương pháp truyền thống. Vì sao lại như vậy? Vì lượng người ra vào ngày một lớn, hơn nữa việc di chuyển giữa các tầng lại hầu như phụ thuộc vào thang máy. Và đặc biệt khi một tòa nhà cao tầng vừa kết hợp các mô hình kinh doanh, văn phòng cho thuê cùng với các hộ gia đình ở trên cao, việc lượng người lớn đi lại tự do giữa các tầng với nhau như vậy sẽ rất mất an ninh và đảm bảo an toàn cho người cư dân sống tại đó. Chính vì thế mà Digitech chúng tôi đã đưa ra các giải pháp phù hợp đồng thời cung cấp - lắp đặt các thiết bị kiểm soát thang máy công nghệ hiện đại nhất để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, nhằm đảm bảo độ an toàn, bảo mật an ninh và sự riêng tư cho từng văn phòng, cư dân tại các tòa nhà.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại thiết bị kiểm soát thang máy khác nhau nhưng có thể chia thành 3 loại chính như sau: vân tay, thẻ từ và khuôn mặt.

Digitech xin giới thiệu tới quý khách hàng thiết bị điển hình cho kiểm soát thang máy bằng thẻ từ được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là Soyal AR 725E.
 Đầu đọc thẻ từ AR-725E là thiết bị có khả năng nhận tín hiệu, dữ liệu của thẻ sau đó gửi về máy tính có cài đặt phần mềm quản lý. Các dữ liệu ngay lập tức được lưu vào bộ nhớ của máy tính, được kiểm tra với thông tin đã được đăng ký trước đó của thẻ trong bộ nhớ. Thiết bị đầu đọc Soyal này sẽ thông báo cho người dùng thẻ biết được thẻ là hợp lệ hay không hợp lệ bằng các tiếng bip. Soyal AR 725E có nhiệm vụ như một người gác cửa hay bảo vệ, nó sẽ nhận thông tin từ người vào như các loại thẻ từ, thẻ mã vạch, mã số và kiểm tra thông tin xem có phù hợp hay không. Nếu phù hợp, thiết bị kiểm soát thang máy sẽ gửi tín hiệu mở cửa cho người đó vào và lưu thông tin cá nhân của người vào. Đầu đọc AR 725E này giúp kiểm soát người ra vào các tầng, nhằm đảm bảo an ninh cho tòa nhà tránh khỏi sự đột nhập của những đối tượng không mong muốn.

Các tính năng của thiết bị:

- Xuất xứ: Taiwan.

- Chế độ kiểm soát: Thẻ từ, mã số, cả mã số và thẻ.

- Kiểu dáng sang trọng với loại bàn phím cảm ứng.

- Quản lý 16000 người dùng, bộ nhớ lên tới 3200 bản ghi.

- Có chế độ Anti-passback.

- Chế độ kiểm soát thang máy tới 16000 người dùng cùng lúc, tối đa 64 tầng.

- Kết nối với máy tính qua cổng RS485 hoặc TCP/IP.

- Kết nối đầu đọc phụ qua cổng Wiegand 26 hoặc 34.

- Đạt chuẩn bảo vệ bụi và nước cấp IP55.

- Nguồn điện 10 đến 24VDC, less than 5W.

- Kích thước: 110 L x 79 W x 26 H, nặng 165 gram chưa bao gồm Adaptor.

- Tích hợp tính năng chống treo bên trong máy.

 

- Tích hợp đèn nền bàn phím.

- Có 11 lộ trình truy cập.

- Có chế độ chuyển đổi thông minh nếu kết nối với bộ điều khiển trung tâm bị ngắt.

- Tự động khóa bàn phím sau 30 giây nếu nhập sai mật khẩu 3 lần liên tục.

- 1 Led hiển thị 2 màu và 1 còi báo trạng thái được tích hợp bên trong.

 

 Các ứng dụng của thiết bị:

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chuyên dùng cho văn phòng như máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào, mã số mã vạch,... là những loại máy phổ biến giúp doanh nghiệp quản lý công ty một cách dễ dàng cho dù quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top