icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Cách bảo quản máy chấm công an toàn

Ngày đăng: 20-12-2016, 10:13 am
Cách bảo quản máy chấm công an toàn


Máy chấm công hiện nay là thiết bị không thể thiếu và được sử dụng rộng rãi trong hấu hết các môi trường, từ trường học, bệnh viện cho tới các công ty, xí nghiệp, văn phòng, … để quản lý số lượng công - nhân viên của mình, giảm thiểu thời gian làm báo cáo, tính toán, hay các giờ cao điểm gây ùn tắc từ đó nâng cao được ý thức người lao động, góp phần nâng cao năng suất hiệu quả lao động của doanh nghiệp, cũng như ý thức học tập của học sinh - sinh viên.

Tuy nhiên, cũng như các sản phẩm thiết bị công nghiệp khác, nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản làm sao cho đúng thì may cham cong rất dễ bị hư hỏng thay thế gây tốn kém mất thời gian thay thế và chuyển đổi dữ liệu. Chính vì thế Digitech xin giới thiệu tới các bạn cách bảo quản máy chấm công tốt nhất:- Khi thấy mắt đọc nhận dạng quang học của Máy chấm công vân tay bị bẩn hoặc mờ đi có thể tẩy sạch bằng cách dùng băng dính, dính vào mắt đọc rồi giật ra tức thì bụi bẩn sẽ theo băng keo dính ra ngoài. Không nên dùng nước hoặc giẻ ướt lau trùi mắt đọc. Dùng khăn mềm, khô để lau trùi lại mắt đọc nếu muốn.

- Nên đặt máy ở những nơi khô thoáng mát, tránh bụi bặm nếu đặt ngoài trời nên có thêm hộp bảo vệ máy.
Với những hướng dẫn trên hi vọng sẽ giúp được các bạn thêm kiến thức trong việc bảo quản và sử dụng máy chấm công vân tay giá rẻ đúng cách.

Xem thêm: Giải pháp sử dụng máy chấm công cho bài toán gian lận đi làm muộn

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top