icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Cách khắc phục 4 lỗi máy chấm công thường gặp khi tải dữ liệu

Ngày đăng: 16-10-2017, 4:45 pm

         Máy chấm công là một sản phẩm công nghệ mới, cung cấp giải pháp quản lý nhân sự một cách hiệu quả, nhanh chóng, chính xác giảm thiếu khối lượng công việc giấy tờ, chi phí nhân sự  ….vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, hiện đại, thẩm mỹ  cho các công ty, xí nghiệp , văn phòng: cách khắc phục 4 lỗi máy chấm công thường gặp khi tải dữ liệu từ máy chấm công

1. Dữ liệu chấm công bằng “0”

         Là do trước khi tính công bạn chưa tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính nên dữ liệu khi chấm công sẽ là “0”. Để tải dữ liệu chấm công về máy tính bạn làm như sau: mở phần mềm máy chấm công, vào Menu “Máy chấm công”-> Kết nối máy chấm công->Kết nối->Tải dữ liệu chấm công. Click vào ô “tải về máy tính” để tải dữ liệu về. Sau đó tiến hành chấm công lại.

 

 

Sơ đồ tổng quan kết nối từ máy chấm công

2. Không có dữ liệu khi tải về máy tính

         Trường hợp này là do phần mềm chấm công bị lỗi, bạn gỡ phần mềm ra và tiến hành cài lại. Khi cài lại phần mềm thì dữ liệu trên máy chấm công vẫn còn. Bạn có thể tải từ máy chấm công về lại để khỏi mất công khai báo lại từ đầu .

3 Máy chấm công không nhận vân tay do:

         Hiện tượng này là do vị trí lắp đặt của May cham cong van tay chưa thích hợp. Máy chấm công phải được lắp đặt tại những vị trí thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào máy chấm công, tránh những nơi có nhiệt độ cao, có gió thổi mạnh…Nếu bị vấn đề này, bạn thử thay đổi vị trí của máy chấm công đến một vị trí khác xem còn hiện tượng này không. Ngoài ra bạn cũng nên vệ sinh lại ống kính chỗ đặt vân tay chấm công cho sạch sẽ .

4 Thời gian chấm công bị sai

          Bạn vào máy chấm công Ronald Jack để cài đặt lại ngày giờ.Bạn có thể đồng bộ thời gian trên máy chấm công với máy tính bằng cách: mở phần mềm máy chấm công, vào menu “máy chấm công” -> “kết nối máy chấm công” -> “kết nối” -> “thông tin máy chấm công” -> “đồng bộ thời gian”.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top