icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Cách sử dụng máy chấm công vân tay bền nhất

Ngày đăng: 28-08-2017, 5:13 pm

           Máy chấm công là thiết bị điện tử, như hầu hết thiết bị điện tử khác máy chấm công vân tay cũng có tuổi thọ nhất định. Làm thế nào để máy chấm công của công ty bạn sử dụng bền nhất. Digitech xin giới thiệu tới khác hàng cách sử dụng và bảo quản máy chấm công vân tay ổn định và bền nhất.

- Máy chấm công khi lắp đặt nên lắp đặt những nơi có nhiệt độ thấp, ánh sáng mặt trời không chiếu thằng vào máy chấm công rất dễ gây hỏng mắt đọc máy. Ngoài ra nhiệt độ cao dễ dẫn đến hư bo mạch máy.

- Máy chấm công cũng không nên gắn ở những nơi có độ ẩm lớn hay chịu tác động của nước mua hay các nguồn nước khác. Thiết bị điện tử khi tiếp xúc với nước sẽ gây chập cháy máy.

- Máy chấm công sử dụng nguồn điện 6V 1.5A. Máy đi kèm với Adapter, tuy nhiên nên có UPS hoặc sử dụng nguồn điện ổn định sẽ tăng tuổi thọ của máy chấm công.

- Máy chấm công sau thời gian sử dụng nên vệ sinh máy, sử dụng dung dịch vệ sinh CR7 để lau mắt đọc máychấm công, lau máy chấm công để giảm bớt bụi bám trên máy.

- Máy chấm công sau thời gian sử dụng dung lượng bộ nhớ máy chấm công sẽ đầy gây chậm máy. Nên tải dữ liệu máy chấm công về máy tính sau đó xóa dữ liệu chấm công cũ để máy chạy nhanh hơn. Tìm những nhân viên đã nghĩ việc và xóa đi để máy chạy nhanh hơn.

         Trên đây là những thông tin về cách sử dụng máy chấm công vân tay , và nếu khách hàng đang có nhu cầu thay thế hay trang bị thêm mà còn phân vân chưa biết lụa chọn moden nào thì hãy liên hệ với chúng tôi  Holine 0936 322 639 để được tư vấn thêm nhé.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top