icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Chức năng chấm công và kiểm soát cửa của TF1800 ứng dụng trong doanh nghiệp

Ngày đăng: 17-12-2016, 3:06 pm

     Giải pháp lắp máy chấm công và kiểm soát ra vào cho doanh nghiệp hiện nay là 1 lựa chọn sáng suốt và phổ biến đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Với lợi ích mà nó mang lại như chấm công ghi nhận giờ đến, giờ về của từng nhân viên một cách chính xác và minh bạch. Với  việc chấm công thủ công trước đây thì việc chấm sai lệch và thiên vị của nhân viên hành chính đối với từng cá nhân cụ thể là vấn đề không thể trách khỏi. Từ khi áp dụng máy chấm công và kiểm soát ra vào TF1800 vào mô hình doanh nghiệp thì không những đẩy cao ý thức, trách nhiệm của nhân viên trong việc đi làm đúng giờ mà còn có thêm tính năng kiểm soát ra vào cửa nên sẽ là giải pháp an ninh đơn giản mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho văn phòng cũng như gia đình bạn. HÌnh thức chấm công bằng vân tay, thẻ từ, mật hoặc có thể kết hợp các hình thức đó lại với nhau. Mẫu mã nhỏ gọn, thiết kế đẹp nên  mang lại tính thẩm mỹ cũng như sự quản lý chuyên nghiệp của công ty cũng như văn phòng bạn. Có thể đưa ra mô hình kiểm soát như sau:

           Đầu đọc vân tay và thẻ TF1800 lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát (thông thường là cửa ra vào, có thể là cửa kính, cửa gỗ....)

  -           Chốt điện. Lắp trên cửa. Nối với thiết bị đầu đọc vân tay để khi bình thường chốt điện sẽ khóa cửa. Khi có sự xác nhận đúng người được phép mở cửa, trong khoảng thời gian được phép mở cửa thì chốt điện sẽ mở cửa.

  -           Giá đỡ của khóa để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát

  -           Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện.....

  -           Chuông cửa: để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình

  -           Nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.

  Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của việc kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào có thể lắp thêm các thiết bị sau:

  -           Đầu đọc vân tay phụ FR1200: Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay. Trong trường hợp này, Đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit và lưu lại thời gian ra của nhân viên

  -           Bộ lưu điện UPS để đảm bảo trong trường hợp mất điện chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.

  -           Nút khẩn cấp “Emergency” là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.

             Để có thể hiểu rõ thêm hơn về máy chấm công bằng vân tay và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng vân tay, vui lòng liên hệ với THẾ GIỚI VÂN TAY để được tư vấn và demo sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top