icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp chấm công - kiểm soát cửa ra vào hiệu quả nhất hiện nay

Ngày đăng: 13-07-2017, 5:50 pm

 Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và khoa học kỹ thuật, vấn đề kiểm soát vào ra cũng như chấm công như hiện nay đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Việc chấm công - kiểm soát phân quyền ra vào của nhân viên trở nên hiệu quả, giảm bớt khối lượng công việc một cách đáng kể cho doanh nghiệp.  

 Máy chấm công là một công cụ ghi nhận lại thời gian thực tế chính xác nhất của một nhân viên,.. Là công cụ hộ trợ đắc lực cho người quản lý, giúp họ có 1 cái nhìn chính xác hơn về việc trả lương theo thời gian cũng như những quyết định khen thưởng đúng đắng hơn. Đưa máy chấm công vào thay cho sử dụng nhân sự là một quyết định đúng đắn và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ra còn vấn đề kiểm soát an ninh trong văn phòng và doanh nghiệp cũng luôn luôn được quan tâm hàng đầu nhằm bảo vệ con người, tài sản...và tránh sự xâm nhập bất hợp pháp khác thì MB160 tích hợp với hệ thống khóa cửa tạo tính bảo mật cao hơn rất nhiều nhờ vào phương thức nhận diện khuôn mặt. 

Sơ đồ kết nối như sau: 

 Là một thiết bị được sử dụng kết hợp với máy chấm công trong việc phân quyền sử dụng vào ra của người sử dụng. Các thiết bị kiểm soát ra vào hiện nay đang được sử dụng phổ biến ở khách sạn, bãi đỗ xe hay chậm chí là các viện nghiên cứu khoa học cần có độ bảo mật an toàn cao.

 Sử dụng hệ thống chấm công bằng vân tay là một thiết bị nhận dạng dấu vân tay trong quá trình chấm công, mỗi nhân viên sẽ được đăng ký dấu vấn vân tay cùng mã số nhân viên tương ứng với hệ thống. Ngoài chức năng chấm công - kiểm soát cửa ra vào, máy còn được cài đặt thêm phần mềm chữ ký gmail chấm công giúp việc tính lương chấm công một cách chính xác nhanh gọn nhất. Dùng vân tay trong việc chấm công nhận dạng giúp giảm khả năng gian lận trong việc chấm công, nhưng lại không phù hợp với những doanh nghiệp làm trong môi trường bụi bặm, ăn mòn da tay, dầu nhớt, ẩm ướt,.. sẽ khiến việc chấm công trở nên khó khăn. chính vì vậy mà Công ty Cổ Phần Digitech xin gửi tới quý khách hàng máy chấm công nhận diện khuôn mặt thế hệ mới của ZKTeco MB160 như sau: 

Máy chấm công sử dụng nhận dạng khuôn mặt MB160 là một công nghệ chấm công hiện đại nhất hiện nay khi nó sử dụng việc dùng camera để chụp và nhân dạng khuôn mặt khi chấm công. Nó đã khắc phục được những nhược điểm mà máy chấm công vân tay mắc phải khi không nhận diện được vân tay khi vân tay bị bong tróc hay dính dầu mỡ,…

Tính năng kỹ thuật:
- Khả năng quản lý: 1200 khuôn mặt, 3.000 vân tay, 2.000 thẻ (option)
Màn hình TFT 2,8 inch  
- Bộ nhớ: 100 000 bản ghi
- Tích hợp camera độ phân giải cao 
- Giao tiếp : TCP / IP, USB-Host, Wi-Fi (Tùy chọn)
- Nhiệt đọ hoạt động : 0- 45 độ
 -Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
- Kết nối khóa điện tử, Exit, Door sensor, chuông báo
- Thời gian nhận diện: ~ 1 giây 
- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện
- Nguồn: 12V 1.5A
- Kích thước: 167.5x148.8x32.2 mm (Chiều dài * Chiều rộng * Chiều dày)
- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top