icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp chấm công bằng vân tay dành cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 21-02-2017, 11:04 am
Giải pháp chấm công bằng vân tay dành cho doanh nghiệp


Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế công nghệ, việc kiểm soát ra vào và chấm công dâng trở lên đơn giản hơn. Không còn những cuốn sổ ghi chép chấm công hàng ngày trong các doanh nghiệp có hàng trăm hay hàng nghìn nhân công. Việc chấm công cho nhân viên dần trở lên đơn giản nhanh chóng và chính xác hơn, bởi doanh nghiệp hiện đại ngày nay sẽ lựa chọn cho mình một giải pháp chấm công thông minh, làm việc tự động - lưu trữ thông tin trên máy tính một cách chính xác. Vậy các giải pháp chấm công đó là gì? Hệ thống ra sao?


Hệ thống 

Sử dụng máy chấm công vân tay cho hệ thống là hệ thống sử dụng các thiết bị chấm công dựa trên công nghệ vân tay sinh trắc học. Hệ thống sẽ sử dụng vân tay của chính nhân viên đó để xác định thông tin, cấp bậc của từng nhân viên khi chấm công.

 

Chấm công cho doanh nghiệp

Máy chấm công vân tay sẽ có nhiệm vụ xác định thông tin của từng nhân viên bằng dấu vân tay của chính nhân viên đó khi xác nhận chấm công trên mắt đọc, sau đó sẽ lưu lại thời gian, số ID của nhân viên vào bộ nhớ máy. Sau đó phần mềm sẽ tải bản ghi chấm công đó về máy tính và xử lý xuất ra các báo cáo - bảng công tương ứng của tưng nhân viên.

Lợi ích của hệ thống

 - Tiết kiệm thời gian quản lý

  • Tiết kiệm thời gian chấm công
  • Hệ thống sẽ giúp bạn thống kê và xuất ra báo cáo chấm công, nhân sự một cách nhanh chóng, chính xác. Giúp doanh nghiệp quản lý đánh giá nhân viên một xách nhanh chóng và công bằng

- Quản lý công việc chính xác - hiệu quả

  • Quản lý đơn giản chính xác, nâng cao hiệu quả năng xuất lao động làm việc
  • Hệ thống sử dụng dấu vân tay vì thế hạn chế tối đa việc chấm công hộ.

- Nhanh chóng - thuận lợi

  • Thiết bị chấm công bằng vân tay xử lý dữ liệu chấm công cùng thời điểm một cách nhanh chóng, thuận tiện dưới 1s cho một lần chấm công.

- Tiết kiệm chi phí

  • Hệ thống chấm công vân tay của chúng tôi cung cấp được kết hợp hoàn hảo giữa May cham cong và phần mềm chấm công, thao tác quản lý nhân sự cũng như xem các báo cáo được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm chấm công, giúp giảm tải đáng kể nhân sự dành cho việc chấm công và tính lương theo phương thức thủ công.

Yêu cầu của hệ thống

- Ghi và hiển thị chính xác thời gian chấm công của từng nhân viên

- Tính lương chám công theo đúng thời gian làm việc, tăng ca hay đi muôn về sớm của từng nhân viên

- Quản lý các ngày nghỉ - lễ, thông tin nhân viên

- Đơn giản, dễ dàng sử dụng

- Báo cáo chi tiết hiệu quả

- Cài đặt, sử dụng vận hành nhanh chóng thao tác đơn giản.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top