icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp chấm công - kiểm soát ra vào cho văn phòng

Ngày đăng: 04-10-2016, 10:35 am
Giải pháp chấm công - kiểm soát ra vào cho văn phòng


Đối với các công ty, doanh nghiệp việc chấm công và kiểm soát ra vào trong công ty là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu và hết sức cần thiết nhất, đặc biệt là với các khu vực văn phòng, tòa nhà cao tầng.

Hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào không chỉ giúp cho doanh nghiệp bạn chở lên chuyên nghiệp hóa hơn trong công tác quản lý nhân sự mà còn giúp tự động hóa việc chấm công, tính giờ làm chính xác, tính lương, kiểm soát an ninh,… mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn và công bằng cho tất cả mọi người làm việc trong doanh nghiệp.
Khi sử dụng hệ thống máy chấm công - kiểm soát ra vào thì vấn nạn đi trễ về sớm của nhân viên sẽ không còn nữa, đồng thời mang lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao hơn tông công việc quản lý.

Từ thực tế hiện nay, nhân viên đi muộn về sớm thường xuyên xảy ra nhất là trong thời tiết làm việc của mùa đông. Kỷ luật theo giờ giấc, các quy định và tác phong làm việc,... bị suy giảm, hiệu xuất làm việc của nhân viên sẽ giảm đi đáng kể. Trong khi đó, với tác phong làm việc và ý thức trong công việc ở nước ta là rất kém, nếu tình trạng đi muộn về sớm kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy xấu kéo theo. Không những ảnh hưởng tới năng xuất làm việc mà còn gây thiệt hại tới kinh tế cũng như phá hoại kỷ luật công ty.Máy chấm công sẽ đem đến một môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp và hiệu quả cho văn phòng.
Vậy làm thế nào đẻ ngăn ngừa và giải quyết tình trạng trên? Và làm thế nào để quản lý chấm công - kiểm soát văn phòng của bạn một cách hiệu quả?

Máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào với công nghệ nhận dạng tiên tiến bảo mật cao: Công nghệ nhận dạng bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, khuôn mặt giúp cho các doanh nghiệp quản lý dễ dàng và kiểm soát một ccash chính xác hiệu quả.

Mỗi văn phòng doanh nghiệp cao tầng có những đặc thù riêng biệt đòi hỏi phải đáp ứng được nhu cầu kiểm soát tốt tránh người lạ đột nhập, những ai ra vào cần phải quẹt thẻ/ vân tay.

Phần mềm quản lý phải đủ thông minh để quản lý lượt ra vào của từng công nhân viên, Thiết bị được thiết kế đẹp mắt để phù hợp với từng môi trường làm việc chuyên nhiệp trên các tầng cao ốc.

Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh, chính xác, tiện ích Máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng, nơi làm việc của các doanh nghiệp.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top