icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp kiểm soát cầu thang máy chuyên nghiệp

Ngày đăng: 17-01-2017, 5:01 pm
Giải pháp kiểm soát cầu thang máy chuyên nghiệp


Cùng với sự thay đổi của nền kinh tế, sự tiến bộ của công nghệ các thiết bị thông minh cảm ứng ra đời bắt đầu thay thế dần sự thuận tiện cho việc quản lý các hoạt động của con người một cách dễ dàng nhanh chóng. Cùng với sự đi lên của nền kinh tế các khu đô thị hóa, chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại,... mọc lên ngày một nhiều. Nhưng các vấn đề đặt ra trước mắt là làm thế nào để hạn chế số lượng người ra vào trong các tòa nhà, trung tâm thương mại đó, để đảm bảo an ninh được tốt nhất. Tại các khu vực tòa nhà cao tâng này thì việc di chuyển chính là cầu thang máy và tại nơi đó việc kiểm soát người vào ra là rất khó. Vì vậy mà giải pháp nhanh gọn nhất chính là lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa hay thiết bị kiểm soát thang máy ra vào nhằm đảm bảo an ninh thiết chặt cho tòa nhà.Thiết bị kiểm soát thang máy ra vào là một trong những hệ thống vào ra đi lên / xuống của cầu thang máy trong các tòa nhà cao tầng, chung cư,... Giúp cho việc quản lý của ban quản lý tòa nhà một cách dễ dàng hơn, theo dõi nghiêm ngặt hơn, đồng thời đảm bảo an ninh một cách an tâm tránh xảy ra các trường hợp trộm cắp, gây mất an ninh, ... cho tòa nhà. Sử dụng đầu đọc chuyên dụng nhận dạng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt. Dữ liệu được lưu và nhớ trong thiết bị tại mỗi cầu thang được truyền về phần mềm quản lý dữ liệu, theo dõi chi tiết các hoạt động.

  • Thứ nhất: Tại các tòa nhà cao tầng thường có nhiều đối tượng, nhiều tầng, diện tích rộng, muốn dễ dàng quản lý và kiểm soát việc ra vào thuận tiện hơn.
  • Thứ hai: Là một số tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mai có các mặt hàng bán, kho hàng, công ty, siêu thị,... muốn quản lý từng tầng kiểm soát kỹ lượng một cách đơn giản, dễ dàng hơn.

Loại thứ nhất kiểm soát nhóm tầng: Ví dụ đối với tòa nhà 8 tầng thì chủ nhà ở tầng  6,7,8 còn cho thuê tầng 1 đến tầng 5 thì họ làm sao quản lý chặt chẽ được 5 tầng cho khách thuê.
Trường hợp này biện pháp sử dụng thiết bị kiểm soát thang máy đơn giản nhất giá rẻ, dễ dàng sử dụng, quản lý chặt chẽ, ứng dụng này thường được sử dụng nhiều và phổ biến trong các tòa nhà.

Loại thứ hai kiểm soát theo tầng: Hệ thống rất đơn giản chặt chẽ, khi người dùng muốn ra vào và sử dụng thang máy sẽ phải đăng lý với ban quản lý muốn lên tầng nào thì sẽ đăng ký thông tin lên thẻ cho người đó và chỉ sử dụng thẻ đẻ lên xuống đúng tầng mình đăng ký để đảm bảo an ninh một cách chặt chẽ nhất. Ứng dụng này đem lại ưu điểm lớn quản lý sát sao hơn hoạt động của người ra vào, đảm bảo nghiêm ngặt, khắc khe cho tòa nhà cao cấp hiện đại đó nhược điểm là chỉ được lên 1 tầng duy nhất.Ngoài công dụng chức năng nó còn có thêm một công cụ khóa cửa thông minh bảo vệ căn nhà tổ ấm riêng của mình, bạn an tâm đi xa, lâu dài, hoạt động này cho phép điều khiển từ xa do phần mềm thiết kế sẵn được quản lý qua kết nối với hệ thống mạng trong nhà nên mở cửa cho đối tượng nào đó khi bạn vắng nhà.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top