icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp kiểm soát cửa bằng cổng xoay Tripod

Ngày đăng: 19-04-2017, 11:54 am

Hệ thống kiểm soát cửa bằng cổng xoay Tripod hiện nay đang dần được phổ biến và lan rộng bởi sự chuyên nghiệp mang tính thẩm mỹ cao cũng như tiện lợi của nó đã làm cho các tòa nhà cao cấp ngày một hướng tới và trang bị ở các lối ra vào.

Hệ thống cổng xoay tripod là một dạng cổng ra vào với 3 càng chìa ra làm bằng inox cứng giúp ngăn lối ra vào, khi người dùng muốn vào phải đến cổng khai báo, khi đó cổng sẽ xoay 1 vòng cho phép 1 người đi vào.

Cổng tripod này được điều khiển thông qua một thiết bị trung tâm, thiết bị này có 1 role đóng ngắt tín hiệu giúp điều khiển vòng quay của cổng này. Thiết bị điều khiển cũng rất đa dạng, nhưng phổ biến hiện này là dòng Ronald Jack F18 bởi chi phí phù hợp và sử dụng nhanh nhạy.

Thiết bị Ronald Jack F18 này được lắp lên trên cổng tripod, khi người dùng đến chỉ cần đặt vân tay lên thiết bị này, nếu dấu vân tay đó đã được đăng ký từ trước, cổng sẽ chấp nhận và cho phép đi vào, và ngược lại nếu người lạ sẽ không được phép vào. Việc này sẽ ngăn chạn người lạ đi vào khu vực mà chủ ở đó không cho phép.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top