icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp kiểm soát cửa chuyên nghiệp

Ngày đăng: 23-12-2016, 11:31 am
Giải pháp kiểm soát cửa chuyên nghiệp


Digitech chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ giá rẻ công nghệ hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Ngày nay với nhu cầu tại các văn phòng, công ty, doanh nghiệp đã và đang áp dụng các hệ thống đầu đọc máy chấm vân tay, thẻ từ để kiểm soát cửa ra vào tự động linh hoạt. Hệ thống giúp cho việc quản lý trở nên an toàn, linh hoạt và tiện sử dụng hơn và góp một phần trong hệ thống an ninh.


Hệ thống thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay đã thay thế hoàn toàn chìa khóa cơ truyền thống, khi doanh nghiệp trang bị đầu đọc vân tay hoặc đầu đọc thẻ từ để mở khóa cửa ra vào, ưa điểm của hệ thống này sẽ giúp bạn không còn tình trạng quên chìa khóa khi mở cửa

Sự kết hợp của một giải pháp kiểm soát cửa ra vào liệu có hiệu quả trên mọi phương diện? Hệ thống luôn đem lại hiệu quả công việc cao, và còn kết hợp vừa kiểm soát ra vào vừa chấm công bằng vân tay hay thẻ rất tiện lợi, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Giải pháp kiểm soát cửa gồm các thiết bị và phụ kiện sau:

  • Đầu đọc vân tay, thẻ từ, khuôn mặt, hay mật mã
  • Khóa an ninh: khóa hút nam châm, khóa chốt rơi, khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số, phụ kiện giá đỡ khóa
  • Nút Exit
  • Bộ ups lưu điện hay nguồn Adaptor 12V
  • Chuông cửa có hình, chuông không dây báo khách đến.

Nguyên lý hoạt động của giải pháp kiểm soát cửa:

Tùy theo mục đích sử dụng của doanhg nghiệp khi lắp đặt sử dụng hệ thống với chức năng chỉ mở cửa bằng vân tay - thẻ từ không cần kết với tới máy tín để kiểm soát và chấm công. Hay kết hợp vả 2 nhu cầu vừa có chức năng kiểm soát cửa vừa kết hợp chấm công thì sẽ có phương an và triển khai hợp lý nhất.

- Cách lắp đặt và sử dụng hệ thống đơn giản dễ dàng: 

Trên cửa gỗ sẽ được lắp khóa từ nam châm, cửa kính thích hợp lắp khóa thả chốt rơi gồm giá trên và giá dưới khóa chốt. Sau khi đã lắp đặt xong khóa từ lên cửa. Ta sẽ tiến hành lắp đầu đọc vân tay - thẻ từ ở bên ngoài với vị trí phù hợp.

Từ bên trong đi ra sẽ có 02 phương án lựa chọn: Kiểm soát đơn giản nhất chỉ cần lắp nút bấm mở cửa exit, ai cũng có thể bấm nút để mở cửa ra ngoài, còn muốn độ bảo mật cao hơn ta sẽ lắp thêm đầu đọc phụ bằng vân tay - thẻ từ bên trong đi ra để kiểm soát chiều ra. Hay tại bàn lễ tân nếu có có thể lắp thêm nút bấm nhấn mở cửa khi có khách gọi cửa bằng chuông không dây. Hệ thống khóa cửa vân tay kết hợp chấm công có kết nối với máy tính giúp cho việc quản lý thời gian đến và về của nhân viên một cách chính xác thực tế nhất, nâng cao ý thức làm việc của từng công nhân cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm: Giải pháp kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top