icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng đầu đọc Soyal

Ngày đăng: 05-05-2016, 5:38 pm

- Đối với giải pháp kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị Soyal thì khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính. Mỗi nhân viên sẽ được cấp 1ther hoặc đăng ký dấu vân tay để có thể ra vào cửa. khi muốn mở cửa các thành viên phải xác nhận vân tay, thẻ hoặc mật khẩu qua đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận bạn đã cài đặt . Khi đó đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa. Giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian ra vào của từng thành viên, các bản ghi này sẽ được đầu đọc lưu lại và được máy tính download về từ đầu đọc, xử lý và đưa ra các báo cáo tương ứng. Bạn có thể phân quyền ra vào cho từng thành viên, thời gian được phép mở cửa, cửa được mở cho từng thành viên, khai bao thông tin thành viên, mã số thẻ… trên phần mềm và chuyển thông tin xuống đầu đọc. Giải pháp này phù hợp với việc kiểm soát cửa ra vào từ các phòng như phòng làm việc, cửa ra vào công ty, cửa tự động… 

Các phương thức xác nhận trên thiết bị soyal.
- Xác nhận bằng vân tay: người dùng sẽ sử dụng vân tay để xác nhận, vân tay phải được người quản lý đăng ký trước đó.
- Xác nhận bằng thẻ cảm ứng: người dùng sẽ sử dụng thẻ cảm ứng (RFID card) để xác nhận, mỗi thẻ sẽ có một mã số khác nhau và mã số thẻ này phải được đăng ký trước đó.
- Xác nhận bằng mật khẩu: người dùng sẽ sử dụng bàn phím trên đầu đọc để nhập mật khẩu xác nhận. Có 2 cách xác nhận bằng mật khẩu là nhấn ID trước và nhấn mất khẩu sau và chỉ cần nhấn mật khẩu.
- Chế độ đa xác nhận: là chế độ sử dụng từ 2 cách xác nhận trở lên, như người dùng phải quẹt thẻ rồi bấm mật khẩu mới được mở cửa …

- Các thiết bị cơ bản:
Đầu đọc kiểm soát ra vào Soyal:  Đầu đọc chính có thể là đầu đọc vân tay hoặc thẻ cảm ứng (RFID). Thiết bị này có nhiệm vụ điều khiển khóa điện, lưu các thông tin người dùng, điều khiển hệ thống báo động và giao tiếp máy tính.
- Đầu đọc phụ đọc thẻ cảm ứng, đầu đọc này có nhiệm vụ đọc mã số thẻ và chuyển mã số thẻ đọc được sang đầu đọc chính để xác nhận tư cách thành viên.
- Nút bấm mở cửa, nút bấm này được gắn bên trong phòng với nhiệm vụ báo tín hiệu cho đầu đọc phát tín hiệu mở cửa ( không lưu lại thời gian ra)
- Khóa điện. có nhiệm vụ cố định cửa ra vào không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính.
- Nút Dorcontact (cảm biến cửa) : Có nhiệm vụ báo trạng thái hiện tại của cửa.
- Breakglass (emergency button): nút thoát khẩn cấp. được lắp trong phòng, dùng khi có sự cố và phải mở cửa khẩn cấp.
- Alarm buzzer: còi báo động ( lựa chọn thêm không bắt buộc)
Báo động cửa mở quá lâu: loại báo động này xảy ra khi cửa mở vượt thời gian mà bạn đã đặt trước đó, báo động chỉ được tắt khi cửa đóng trở lại.
Báo động cửa mở cưỡng bức: xảy ra khi cửa bị mở ra trong khi đầu đọc không phát tín hiệu mở cửa, báo động chỉ được tắt khi nhập tín master code hoặc khởi động lại đầu đọc chính.
Báo động mở lắp thiết bị: xảy ra khi thiết bị bị gỡ ra khỏi nơi lắp đặt, báo động này tắt khi thiết bị được lắp trở lại vị trí.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top