icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp kiểm soát ra vào cho phòng tập gym

Ngày đăng: 13-05-2017, 2:41 pm

     Hiện nay, nhu cầu thể thao cũng như việc chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao thì các phòng tập gym cũng được mở ra rất nhiều. Tuy nhiên việc kiểm soát ra vào chuyên nghiệp thì không phải phòng tập nào cũng có. Với kinh nghiệm trên 13 năm trong lĩnh vực chấm công, kiểm soát an ninh công ty Cổ Phần Digitech xin gửi tới một giải pháp chấm công và giải pháp tối ưu nhất đang được các phòng tập gym lớn ưu tiên và lựa chọn.

  Mỗi phòng tập hàng ngày sẽ tiếp đón tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn hội viên tham gia. Chính vì vậy việc kiểm soát hội viên tới khu phòng tập bằng phương thức tích điểm, tích ngày sẽ làm mất rất nhiều thời gian của khách hàng cũng như việc quản lý thiếu chuyên nghiệp cho phòng tập của mình. Thay vì thường xuyên có nhân sự đứng cửa soát xé thì nay đã có giải pháp quản lý thông minh hơn, tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều.

Giải pháp quản lý khu vào phòng tập tại các trung tâm luyện tập thể thao sử dụng cổng xoay Tripod ba càng kết hợp với thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay giúp cho  việc kiểm soát ra vào được chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều.

   Trước tiên, thiết bịần thiết cho việc quản lý một lối ra vào bao gồm: 01 cổng Tripod ba càng, và 01 máy chấm công và kiểm soát ra vào  , 01 nút nhấn exit , nguồn điện. Việc kết nối, lắp đặt được cài đặt đơn giản nhanh chóng, kết hợp với đó là phần mềm quản lý phòng tập thông minh.

Chu trình hoạt động của hệ thống kiểm soát như sau:

   Mỗi hội viên được đăg ký vân tay trên thiết bị, dữ liệu thông tin hội viên được kiểm soát trên phần mềm. Mỗi khi hội viên tới tập đều phải xác nhận vân tay vào mới được mở cửa. Khi cửa mở, duy nhất chỉ được 1 người vào và cửa đồng thời đóng lại luôn. Khi hội viên tập xong đi ra chỉ cần ấn nút exit phía trong là có thể ra ngoài nhanh chóng. Toàn bộ thông tin hội viên tới tập sẽ được lưu lại trên phần mềm như: Thời gian hội viên vào tập bắt đầu và kết thúc lúc mấy giờ. Giới hạn số buổi tập của hội viên trên phần mềm.

 Toàn bộ thông tin của hội viên được triết xuất ra file excel giúp cho người quản lý dễ dàng quản lý hội viên của mình. Việc kiểm soát hội viên trong phòng tập trở lên đơn giản và nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí quản lý cho phòng tập, nâng cao tính chuyên nghiệp, hiện đại và đáp ứng nhu cầu của hội viên.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top