icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp kiểm soát ra vào hiệu quả chuyên nghiệp

Ngày đăng: 01-07-2016, 4:41 pm

Giải pháp kiểm soát ra vào hiệu quả, chuyên nghiệp

Hiện nay, việc kiểm soát ra vào là việc hết sức cần thiết để đảm bảo an ninh cho các văn phòng, tòa nhà. Những lợi ích mà hệ thống kiểm soát ra vào mang lại là điều không thể bàn cãi. Không những có thể hạn chế mất mát tài sản, sử dụng dữ liệu chấm công tính lương mà hệ thống còn mang lại thẩm mĩ cao, tính hiện đại cho tòa nhà, văn phòng.

Kiểm soát ra vào cửa dùng vân tay là phương pháp quản lí hiệu quả, nhanh chóng và thuận tiện. Hệ thống chỉ cho phép những người đã đăng kí dấu vân tay trước đó truy cập ra vào. Mỗi nhân viên sẽ được cấp một ID trên phần mềm quản lí, khi nhân viên nghỉ việc, người quản lí chỉ cần xóa ID đó trên phần mềm là việc quản lý đưuọc hoàn tất.

 

Để kiểm soát chiều ra, hệ thống sử dụng đầu đọc phụ. Việc sử dụng đầu đọc phụ kiểm soát chiều ra giúp cho người quản lí kiểm soát nhân viên về sớm thống qua việc xem giờ ra trên phần mềm quản lí.

 

Hệ thống khóa từ cho phép kiểm soát cửa ra vào. Hệ thống khóa sẽ nhận tín hiệu từ đầu đọc, nếu truy cập hợp lệ, khóa từ sẽ mở cửa và cho phép truy cập và ngược lại.

Với kinh nghiệm lắp đặt kiểm soát ra vào hơn 13 năm, Digitech luôn tự hào là nhà cung cấp uy tín được nhiều công ty tin tưởng. Sự hài lòng của quý khách chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0936.318.139 để được tư vấn.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top