icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy cho khu trung tâm thương mại

Ngày đăng: 05-09-2016, 11:50 am

 Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy cho khu trung tâm thương mại


Hiện nay, ở những khu trung tâm thương mại, thang máy là thiết bị không thể thiếu vì không ai chấp nhận đến những nơi không có thang máy để rồi phải đi bộ mệt mỏi trèo lên tầng cao để làm gì cả. Và vì thế, việc quản lí kiểm soát ra vào thang máy cũng đóng vai trò cần thiết vì có những khu vực riêng cần được bảo mật mà không phải ai cũng có thể có quyền vào.


Hệ thống Kiểm soát thang máy có thể lắp đặt theo 2 lựa chọn :


- Một là, Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy phân tầng: Mỗi thẻ sẽ được phân quyền ra vào motọ số tầng nhất định trong bổn phận và nhiệm vụ của họ, ngoài các tầng đó ra họ sẽ không thể đi được các tầng khác.

- Hai là, Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy không phân tầng :Tất cả những ai được cấp thẻ thang máy thì đều có thể đi đến tất cả các tầng trong tòa nhà.


Nguyên lý hoạt động:

- Mỗi người sử dụng thang máy sẽ được cấp một thẻ từ đã đăng kí với bộ điều khiển thang máy từ trước, thẻ này sẽ cho phép người sử dụng có thể đi đến một số hay toàn bộ các tầng trong tòa nhà

- Khi người dùng vào trong cabin thang máy, người dùng sẽ quẹt thẻ lên đầu đọc được lắp bên trong cabin. Nếu thẻ hợp lệ, người dùng có thể bấm số tầng đưuọc phép đi đã được lập trình trước. Nếu thẻ không hợp lệ, người dùng sẽ bị từ chối truy cập và sẽ không thể ấn bất cứ tầng nào trong hệ thống.

- Trường hợp Lựa chọn trường hợp phân tầng thang máy thì cần sử dụng thêm Bộ kiểm soát phân tầng Soyal AR-401RO16 ( Kiểm soát được tối đa 16 tầng ) còn trường hợp không phân tầng thì không phải sử dụng.Do hệ thống được sử dụng chung cho Trung tâm thương mại nên Digitech khuyên bạn nên lựa chọn phương án thiết lập cho phép người sử dụng có thể dùng thang máy ở các khu tầng hầm và trung tâm thương mại một cách tự do mà không cần quẹt thẻ. Còn muốn đi các tầng trên khu dân cư thì bắt buộc phải có thẻ mới đi được . Như vậy hệ thống Kiểm soát thang máy sẽ đảm bảo được sự tiện dụng, mà vẫn không gây ồn ào ở những khu vực được bảo mật.

Xem thêm: Giải pháp kiểm soát ra vào thang máy cho khu chung cư

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top