icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp kiểm soát thang máy Chuyên nghiệp

Ngày đăng: 10-04-2017, 4:25 pm

Hệ thống kiểm soát thang máy luôn là bộ sản phẩm được săn đón nhiều nhất trong những năm gần đây. Khi các tòa nhà cao ốc ngày càng được xây dựng nhiều để đáp ứng nhu cầu tìm văn phòng làm việc cũng như các tòa chung cư cho người dân ở, thì việc trang bị một bộ kiểm soát thang máy giúp tránh kẻ lạ xâm nhập vào tòa nhà là việc rất quan trọng.

Vậy hệ thống kiểm soát thang máy là gì? Nó là bộ sản phẩm bao gồm 1 thiết bị đọc thẻ được lắp vào bảng điều khiển trong buồng thang máy. Tại vị trí này, người dùng chỉ cần quẹt thẻ từ đã được đăng ký và cấp sẵn từ trước để điều khiển thang máy hoạt động, như vậy khi người lạ vào mà không có thẻ từ, thang máy sẽ không hoạt động, và người lạ mặt sẽ phải đi ra mà không sử dụng thang máy với bất kỳ mục đích nào được.

Ngoài ra với bộ sản phẩm này, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi giờ giấc qua phần mềm, cũng như khi có sự việc mất cắp xảy ra, hoặc sự cố thang máy, người dùng có thể kiểm tra thời gian hoạt động thông qua phần mềm được cấp sẵn. 

Bộ sản phẩm kiểm soát ra vào thang máy AR_721H đảm bảo sự an toàn cho tòa nhà của mọi người. Với bộ sản phẩm này, chi phí bỏ ra cũng rất phải chăng, mọi tòa nhà đều có thể trang bị tốt vì với một mức giá chấp nhận được nhưng nó mang lại sự hiệu quả về tính năng, đáp ứng mọi yêu cầu từ dễ đến khó của người sử dụng.

Hệ thống kiểm soát thang máy được chia thành 2 bộ sản phẩm. 

BỘ SẢN PHẨM KIỂM SOÁT THANG MÁY: Bộ này chỉ đáp ứng việc có thẻ là đi được thang máy, và thẻ đó sẽ được đi tất cả các tầng, đồng nghĩa với việc người lạ không có thẻ sẽ không được sử dụng thang máy.

BỘ SẢN PHẨM KIỂM SOÁT PHÂN TẦNG THANG MÁY: Bộ này đáp ứng việc có thể đi được thang máy, và thẻ đó chỉ đi được tầng quy định cho phép, nghĩa là với 1 thẻ từ chỉ cho phép đi tầng 4, thì thẻ đó khi quẹt vào chỉ có thể sử dụng đi lên tầng 4, còn các tầng khác thì không được đi.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top