icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp kiểm soát thang máy dành cho bệnh viện

Ngày đăng: 25-11-2016, 2:55 pm
Giải pháp kiểm soát thang máy dành cho bệnh viện


Thang máy dành cho bệnh viện được xem là phương tiện hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển nhanh chóng kịp thời giữa các tầng của các bác sĩ để phục vụ bệnh nhân trong công tác cấp cứa, chữa bệnh. Mà tại các bệnh viện hiện nay số lượng bệnh nhân, người nhà bệnh nhân rất là đông, thường sử dụng các thang máy vào việc dành riêng cho mình để lên xuống, lên nhiều khi trong trường hợp khẩn cấp việc di chuyển của các bác sĩ bị gặp khó khăn khi thang máy đang được sử dụng. Chính vì thế mà nhiều bệnh viện đã lắp đặt và trang bị cho bệnh viện một hệ thống kiểm soát thang máy để đảm bảo sự thuận tiện cho việc di chuyển của bác sĩ, y tá tại bệnh viện.

Đối với thang máy dành cho sự di chuyển các nhân viên trong bệnh viện sẽ được lắp đặt một đầu đọc thẻ để kiểm soát ra vào ngay tại nút gọi bên ngoài của thang máy bình thường không có thẻ từ sẽ không bấm gọi ra vào thang máy được, chỉ có thẻ từ quẹt lên đầu đọc mới bấm gọi thang. Toàn bộ thẻ từ sẽ được giám sát thông qua phần mềm quản lý, trên thẻ sẽ có iD riêng để quản lý, check in, check uot theo giờ, theo ngày. Trường hợp mất thẻ sẽ bị vô hiệu hóa thẻ ngay trên phần mềm theo số ID trên thẻ. Việc sử dụng thẻ để Kiểm soát thang máy còn được sử dụng làm thẻ nhân viên, giúp bệnh viện quản lý một cách dễ dàng hơn.


Với bề dày về kinh nghiệm trên 14 năm trong lĩnh vực về kiểm soát ra vào an ninh, Digitech luôn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất. Để được biết rõ hơn về các giải pháp của chúng tôi, hãy tới trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cũng như trải nghiệm những thực tế hữu hiệu nhất tại công ty chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top