icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp kiiểm soát thang máy bằng thẻ cảm ứng thông minh

Ngày đăng: 21-11-2016, 5:08 pm

Bạn là chủ đầu tư, bạn là quản lý một tòa nhà, bạn muốn kiểm soát thang máy để mỗi nhóm người có thể ra vào được một số tầng nhất định và không để cho những đối tượng xấu chà trộn và đột nhập vào được. Công ty Cổ Phần Digitech với kinh nghiệm trên 13 năm trong lĩnh vực an ninh và kiểm soát ra vào sẽ mang đến cho bạn một hệ thống chuyên nghiệp và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà quản lý. Hệ thống sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng can thiệp vào bộ điều khiển Rơle các tầng của thang máy. Rồi dùng phần mềm lập trình cho các thẻ, mỗi một thẻ sẽ được phân quyền vào ra tại các tầng nhất định, ngoài các tầng đó sẽ không đi được các tầng khác hoặc không có thẻ sẽ không đi được. Mỗi người muốn sử dụng thang máy sẽ được cấp một thẻ không tiếp xúc, thẻ này đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên/xuống một số tầng nhất định trong toà nhà. Khi người sử dụng vào cabin máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin, dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ đăng ký lên/xuống.

Với tính năng ưu việt này thì hệ thống phân tầng thang máy được sử dụng rất nhiều tại các nhà cho thuê văn phòng, các chung cư mini, chung cư cao cấp...

Với việc sử dụng hệ thống phân tầng này người quản lý sẽ biết được ai ra vào những khung giờ nào, tầng nào và điều khiển trực tiếp được thang máy.

Với mỗi nhân viên trong khu quản lý sẽ được cấp 1 thẻ từ không tiếp xúc và được khai báo với hệ thống điều khiển thang máy để lên xuống một số tầng nhất định trong tòa nhà. 

Thiết bị cơ bản

Bộ điều khiển phân tầng thang máy 

Đầu đọc thẻ 

Convertor AR-321L485 kết nối đầu đọc thẻ với bộ phân tầng

Thẻ từ không tiếp xúc RFID ISO 125 Khz

Bộ nguồn cấp điện cho hệ thống 12VDC

Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể áp dụng giải pháp tiên tiến hơn là dùng đầu đọc vân tay với độ bảo mật cao hơn, tiện lợi hơn mà vẫn không làm giảm hiệu quả của quá trình kiểm soát thang máy.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top