icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp phân tầng thang máy cho gia đình

Ngày đăng: 07-11-2016, 5:22 pm

    Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống của con người cũng đang được nâng cao và thang máy gia đình đang trở thành nhu cầu cơ bản của những hộ gia đình khi xây nhà cao tầng, sửa chữa và cải tạo lại. Thang máy không chỉ đơn giản là phương tiện đi lại mà còn là điểm nhấn về kiến trúc cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn. Tuy nhiên với những gia đình có nhu cầu cho thuê 1 số tầng làm văn phòng hay nhà ở thì vấn đề kiểm soát an ninh càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Công ty Cổ phần Digitech với kinh nghiêm hơn 13 năm trong lĩnh vực kiểm soát ra vào chúng tôi xin gửi tới quý Khách hàng một giải pháp thang máy như sau:

Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy dùng thẻ từ Soyal AR-401RO-16 và AR-721H

Là hệ thống kiểm soát ra vào thang máy tích hợp thẻ cảm ứng  kết hợp của đầu đọc thẻ Soyal AR-721H và bộ điều khiển thang máy Soyal AR-401RO-16  . 

Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy là sản phẩm công nghệ thông minh sử dụng bộ điều khiển chuyên nghiệp để  can thiệp vào bộ điều khiển Rơle của thang máy, để phân tầng. Hệ thống sẽ được kết nối với phần mềm chuyên dụng cài đặt trên máy tính dùng để phân tầng, phân quyền cho những người được ra vào những tầng nào và giưới hạn những người không có thẻ không được ra vào thang máy hay không được ra vào tại các tầng.

Hệ thống thông minh sử dụng thẻ làm đầu đọc, mỗi nhân viên, hay người được phép ra vào thang máy sẽ được phát một thẻ dùng để ra vào bằng thang máy. Thẻ này sẽ được đăng kí với hệ thống phần mềm điều khiển thang máy trên máy tính để được phép lên, xuống các tầng đã quy định trong tòa nhà. Khi người sử dụng vào cabin thang máy thì phải quẹt thẻ, để nhận điện đúng người được sử dụng thang máy và để nhận biết người đó được phép lên xuống những tầng nào. Với việc sử dụng hệ thống kiểm soát thang máy phân tầng này, bạn sẽ giới hạn được những người ra vào, được phé lên xuống các tầng nào trong tòa nhà.

Với việc sử dụng hệ thống phân tầng này người quản lý sẽ biết được ai ra vào những khung giờ nào, tầng nào và điều khiển trực tiếp được thang máy.

Việc sử dụng hệ thống phân tầng thang máy này sẽ rất tiện lợi cho bạn khi quản lý thang máy lên xuống các tầng trong tòa nhà của công ty, văn phòng, các tòa nhà, các trung cư cao cấp.....

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top