icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp quản lý nhân sự của các phòng tập Gym, yoga

Ngày đăng: 03-05-2016, 3:42 pm

 

 

  Với  xu hướng phát triển ngày nay thì nhu cầu về sức khỏe, giảm cân và làm đẹp là nhu cầu tất yếu và không thể thiếu được đối với mọi người. Chính vì vậy mà các trung tâm thể dục thể thao, phòng tập Gym, Aerobic được mở ra ngày càng nhiều nhằm đáp ứng được yêu cầu của đong đảo khách hàng.

Với lượng khách hàng đông và đặc thù các ca tập, thời gian tập khác nhau nên việc quản lý học viên luôn là vấn đề tranh cãi giữa học viên và người quản lý. Trước đây việc quản lý đơn giản chỉ là ghi chép, tích phiếu và theo dõi nên không phát huy được hết tính ưu việt của phòng tập nhất là vào cao điểm gây mất thời gian và quản lý không chính xác. 

Công ty Cổ Phần Digitech xin giới thiệu giải pháp tối ưu  là việc sử dụng máy chấm công vân tay, thẻ từ cho phòng tập. Việc sử dụng máy chấm công không những làm tăng sự chuyên nghiệp cho phòng tập mà học viên còn nâng cao ý thức quẹt thẻ, vân tay xác minh tính chính xác của mình khi đăng ký. Với mắt đọc xác nhận nhanh và chính xác không đến 1 giây nên tránh sự ùn tắc trong giờ cao điểm và thuận tiện cho việc kiểm soát học viên. Mỗi người khi đăng ký sẽ được cấp cho 1 thẻ hoặc đăng ký dấu vân tay để thuận tiện cho việc ra vào trung tâm.

Với thuật toán vân tay công nghệ SilkID xác minh dấu vân tay tiên tiến, máy chấm công vân tay và thẻ Ronald jack U160K có tốc độ xử lý xác minh dấu vân tay nhanh chóng và chính xác bao gồm các ngón tay ướt, khô và thô ráp. Với công nghệ cảm biến hồng ngoại cho phép xác nhận dấu vân tay chính xác với chế độ tự động kích hoạt để tiết kiệm điện.

Thông số kỹ thuật 

Bộ nhớ : 3000 dấu vân tay, 10.000 thẻ

Dung lượng bản ghi: 100.000 lần giao dịch.

Màn hình hiển thị : 2.8 inch

Mắt đọc nhanh, bền bỉ nhận diện vân tay khoảng 1 giây

Mỗi nhân viên có thể khai báo 10 dấu vân tay

Giao tiếp TCP/IP, USB(Host and Client)

Tích hợp âm thanh, password bảo vệ máy 

Kích thước 192.0×140.0×42.5mm (Dài x Rộng x Dày)

Nguồn điện 5V-0.8A

Sơ đồ kết nối

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top