icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Giới thiệu giải pháp quản lý thang máy

 

Giới thiệu giải pháp quản lý thang máy

Mã sản phẩm: 858

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

Việc ứng dụng công nghệ mới, quản lý mới vào cơ quan, xí nghiệp, cao ốc văn phòng là rất cần thiết đòi hỏi khả năng ổn định của các thiết bị, hệ thống là rất lớn, đặc biết là là hệ thống an ninh kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy, bởi việc vào/ra của nhân viên là thường xuyên và xử lý ngay tức thời các sự cố hệ thống của nhân viên kỹ thuật tại trỗ không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được. Dưới đây là mô hình kiểm soát thang máy mà chúng tôi muốn giới thiệu

Sơ đồ - nguyên lý hoạt động:

Với tòa nhà cao tầng Digitech đề xuất bộ điều khiển thang máy có phân tầng phân quyền như sau:

-       Sử dụng bộ điều khiển AR401RO16 của SOYAL quản lý 16 tầng lắp đặt bên trong cabin thang máy( mỗi bộ quản lý tối đa 16 tầng, trên 16 tầng cần thêm bộ điều khiển).

-       Bên trong cabin thang máy lắp đặt một đầu đọc thẻ không tiếp xúc SOYAL  tương thích với số tầng thang máy cần quản lý.

        Trường hợp lắp đầu đọc chính không có đầu đọc phụ thì có thể cho phép quản lý thao tác trực tiếp các lệnh điều khiển, hoặc người dùng có thể nhấn mã PIN trên bàn phím thay cho thẻ và sau đó nhấn gọi tầng.

        Trường hợp lắp thêm đầu đọc phụ ( không có bàn phím ) người dùng chỉ có thể quẹt thẻ và nhấn nút gọi tầng.

        Converter AR 708/ 321 CM cho phép chuyển đổi tín hiệu RS485 từ đầu đọc sang tín hiệu USB về máy tính để kiểm xoát và quản lý. AR829L485 cho phép kết lối bộ điều khiển AR401RO16 với đầu đọc chính SOYAL.

        Bộ lưu điện cho phép đầu đọc và bộ điều khiển luôn hoạt động ổn định trong trong các trường hợp có sự cố về điện lưới.

Mục tiêu hoạt động:

 Hạn chế tối đa việc sử dụng thang máy không đúng mục đích, gia tăng tuổi thọ sử dụng thang máy.

Tiết kiệm điện năng.

 Hạn chế tối đa việc người lạ mặt hoặc người không có thẩm quyền sử dụng thang máy đi lên khu vực không được phép.

 Tối ưu hóa việc phục vụ khách hàng. Khách được cấp thẻ, sử dụng thẻ lướt qua thiết bị đọc lắp trong thang máy sẽ đi được đúng tầng mong muốn hoặc được phân quyền.

Hệ thống kiểm soát thang máy sử dụng bộ điều khiển AR401RO16 của hãng SOYAL – Đài Loan không can thiệp vào bộ điều khiển của thang máy và hệ thống này được quản lý bởi một phần mềm chuyên dụng.

Bên trong cabin của thang máy sẽ lắp đặt một đầu đọc thẻ và người sử dụng phải quẹt thẻ lên đầu dọc này để xác nhận mới nhấn được những nút trên bảng điều khiển bên trong thang máy.

Mọi thắc mắc về giải pháp, sản phẩm và giá quý khách hàng vui lòng liên hệ 0936.318.139.

Chúc quý khách hàng thành công!

 
Loading...
back to top