icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giới thiệu thiết bị kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ

Ngày đăng: 06-01-2017, 4:59 pm
Giới thiệu thiết bị kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ

Thiết bị kiểm soát thang máy ra vào bằng thẻ từ là việc kiểm soát ra vào của từng nhân viên trong thang máy, hệ thống sẽ được phân quyền cho các thẻ để đi các tầng được chỉ định đăng ký trước đó, nói ngắn gọn là một hệ thống kiểm soát việc ra vào thang máy của nhân viên bằng thẻ từ.

Thiết bị kiểm soát Thang máy bằn thẻ từ Soyal AR-723H

Để đảm bảo an toàn an ninh cũng như tính riêng tư cho tòa nhà, hay các văn phòng doanh nghiệp công ty, nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy đầu đọc thẻ để kiểm soát thang máy là rất lớn. Đầu tiên là do một tòa nhà trung tâm thương mại có thể có nhiều đối tượng vào ra, người sử dụng có thể dùng một hoặc nhiều tầng nên người ta muốn phân quyền để kiểm soát người ra vào mỗi tầng thông qua cầu thang máy, để đảm bảo an ninh hơn cho từng tầng cũng như tính riêng tư của tòa nhà.

Chính vì nhu cầu tất yếu ấy mà thẻ từ kiểm soát thang máy được sử dụng bằng cách khi muốn sử dụng nhấn nút trong cabin thang máy thì cần phải quét thẻ lên đầu đọc thẻ để xác nhận thông tin thẻ đã được đăng ký với hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng nhấn nút nhấn tầng định đi tới.

Với xu hướng phát triển hiện đại của xã hội các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều và cao hơn, các dự án chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại,... dần phủ kín đô thị, thành phố. Chính vì thế nhu cầu lắp đặt và sử dụng thang máy ngày càng tăng, và dần là phương tiện di chuyển chính tuy nhiên từ những tiện lợi đấy thường gây đên rất nhiều khó khăn cho quản lý tòa nhà… vì số lượng người làm việc sinh sống rất lớn, chưa tính đến lượng khách đến liên hệ công việc, khách thăm nom… sẽ có rất nhiều bất tiện xẩy ra gây mất an ninh riêng tư.

Từ những nhu cầu ấy, Digitech xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm thiết bị kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ, hệ thống góp phần không hề nhỏ trong việc giúp các nhà quản lý kiểm soát được lượng ra vào và làm việc trong tòa nhà một cách dễ dàng chính xác và hiệu quả hơn. 

Đối với các tòa nhà văn phòng cao tầng, Building, căn hộ cao cấp… thì loại thẻ từ được đưa vào sử dụng là loại thẻ phân tầng cao cấp, dùng điều khiển chuyên dụng tác động vào phần mềm điều khiển của thang máy, rồi sử dụng phần mềm lập trình cho các thẻ khác nhau, mỗi loại thẻ được phân quyền nhất định, tức là thẻ tầng nào sử dụng tầng đấy ngoài ra không thể đi đến các tầng khác, loại thể này chi phí tương đối cao nhưng tính năng sử dụng tại các tòa nhà văn phòng có nhiều công ty, văn phòng thuê lại vô cùng hiệu quả. Ngoài ra khi sử dụng thẻ từ để kiểm soát thang máy thì người quản lý tòa nhà có thể quản lý được lượng người trong tòa nhà hay khách đến làm việc, thời gian người ra vào, lượng người ra vào… rất tiện cho công tác quản lý của tòa nhà tránh một số đối tượng xấu trà trộn vào tòa nhà thực hiện các hành vi trộm cắp…

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top