icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Hệ thống chấm công cho văn phòng – công ty với quy mô vừa và nhỏ

Ngày đăng: 16-11-2017, 3:33 pm

Hệ thống chấm công cho văn phòng – công ty với quy mô vừa và nhỏ

Hệ thống May cham cong dành cho khối văn phòng hoặc công ty xí nghiệp với quy mô vừa và nhỏ là hệ thống sử dụng các sản phẩm máy chấm công để ghi lại thời gian chấm công của từng nhân viên kho chấm công, phần mềm chấm công sẽ xử lý các dữ liệu chấm công mà máy chấm công thu thập được. Để hàng tuần hoặc hàng tháng xuất ra các file báo cáo chấm công chi tiết của từng người, giúp bộ phận nhân sự tính lương cho nhân viên một cách chính xác nhất.

Đối với hệ thống thiết bị chấm công dành cho văn phòng hoặc công ty với quy mô vừa và nhỏ khá đơn giản, chính vì thế mà yêu cầu của hệ thống cũng không quá khắt khe, với quy mô này thường chỉ cần 1 Máy chấm công và một máy tính để cài đặt phần mềm chấm công, quản lý việc ra vào của nhân viên.

Những lợi ích khi áp dụng hệ thống chấm công

1. Quản lý thời gian làm việc chính xác - Tiết kiệm thời gian chấm công

Thời gian chấm công của nhân viên sẽ được máy chấm công ghi nhận lại sau mỗi lần chấm công và được chuyển tới phần mềm xử lý, tổng hợp lại 1 cách tự động chính vì thế việc gian lận, giả mạo là điều rất khó có thể xảy ra.

2. Chi phí đầu tư ban đầu thấp - Tiết kiệm chi phí đáng kể

Với thị trường hiện nay thì máy chấm công giá rẻ hơn rất nhiều so với trước kia, phần mềm chấm công cũng được tặng kèm miễn phí theo máy khi mua. Như vậy chi phí ban đầu cho việc đầu tư là rất thấp và quá rẻ so với giá trị lợi ích mà nó đem lại.

3. Công việc nhanh chóng - thuận tiện.

Sử dụng dấu hiệu đặc trưng của từng nhân viên ví dụ như vân tay, khuôn mặt để xác minh với máy chấm công, vì thế mà thời gian dành cho nhân viên mỗi lần chấm công là rất nhanh, không dưới 1 giây.

4. Chi phí vận hành cho hệ thống thấp.

Hệ thống máy chấm công hoạt động tự động hóa một cách tối đa, phần mềm chấm công cài đặt trên máy tính cũng được đơn giản hóa một cách dễ sử dụng nhất, vì thế lượng nhân viên dành cho công việc chấm công sẽ ít hơn, đỡ gây tốn kém chi phí cho việc thuê nhân viên làm công việc chấm công như truyền thống rất nhiều.

Yêu cầu kĩ thuật cho hệ thống

Khi triển khai trong thực tế hệ thống chấm công bằng vân tay sẽ đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu nhất mà các doanh nghiệp công ty đề ra:

  • Tính được thời gian làm việc, tăng ca thêm giờ, thời gian đi muôn về sớm của từng nhân viên.
  • Quản lý các thông tin của từng nhân viên như: nghỉ lễ tết, nghỉ thai sản, các quyền lợi của công nhân viên
  • Quản lý ít nhất 300 nhân viên trong hệ thống.
  • Phần mềm hoạt động tốt trên các hệ điều hành windows từ windows XP trở lên.
  • Máy hỗ trợ các cổng kết nối phổ thông: USB, ethernet, wifi…

NHỮNG THIẾT BỊ TƯƠNG THÍCH VỚI HỆ THỐNG

- Máy chấm công

Máy có nhiệm vụ quản lý, ghi lại thời gian chấm công của từng nhân viên vào máy. Có 4 loại máy chấm công phổ biến hiện nay là máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công bằng thẻ cảm ứng, máy chấm công bằng khuôn mặt, máy chấm công bằng thẻ giấy. Tùy vào từng đặc thù công việc của doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn loại máy chấm công phù hợp nhất.

- Phần mềm chấm công

Có nhiệm vụ quản lý thông tin nhân viên, kết nối với máy chấm công, xử lý và xuất báo cáo – bảng chấm công. Phần mềm chấm công có 2 phiên bản, 1 là phiên bản miễn phí dành cho các doanh nghiệp có nghiệp vụ đơn giản và 2 là phiên bản tùy chỉnh (customer) dành cho các doanh nghiệp có yêu cầu phức tạp hơn.

- Phụ kiện liên quan:

Các thiết bị phụ kiện đi kèm như: đầu đọc phụ, nút exit, bộ lưu điện, adapter…

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top