icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Hệ thống chấm công kết hợp với kiểm soát cửa ra vào

Ngày đăng: 18-04-2017, 5:35 pm

thiết bị kiểm soát ra vào kết hợp với máy chấm công quét vân tay đã ngày càng phổ biến ở các tòa nhà, hệ thống văn phòng nói chung và các công ty nói riêng. Nó có thể sử dụng trong các văn phòng, công xưởng có quy mô nhỏ hay khu công nghiệp có hàng ngàn công nhân cần chấm công, kiểm soát ra vào. Khi mà nhu cầu đi lại của nhân viên nhiều thì việc sử dụng máy quét vân tay để thay cho 1 chùm chìa khóa là giải pháp rất hiệu quả. Giờ đây việc ra vào cửa không những nhanh chóng mà việc chấm vân tay thay chìa khóa mở cửa kết hợp để tính công còn giúp cho việc quản lí nhân viên được dễ dàng hơn. Không chỉ dừng lại ở việc kiểm soát ra vào bằng vân tay thiết bị còn có rất nhiều tính năng nhằm giúp cho việc vận hành kiểm soát ra vào được hiệu quả hơn. Máy quét vân tay vừa có chức năng chấm công và kiểm soát ra vào cửa bằng vân tay và thẻ từ và có thể mở rộng thêm camera quan sát theo dõi.

Giới thiệu về thiết bị kiểm soát ra vào kết hợp chấm công

Máy chấm công vân tay sẽ lưu lại chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra,  để tránh gặp phải sự cố trong trường hợp mất điện hay phát sinh lỗi của máy thì cần lắp thêm bộ lưu điện UPS nhằm khắc phục tình trạng đó.

 • Đầu đọc vân tay lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát ra vào (thông thường là cửa ra vào, có thể là cửa kính, cửa gỗ....)
 • Chốt điện. Lắp trên cửa. Nối với thiết bị đầu đọc vân tay để khi bình thường chốt điện sẽ khóa cửa. Khi có sự xác nhận đúng người được phép mở cửa, trong khoảng thời gian được phép mở cửa thì chốt điện sẽ mở cửa.
 • Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa cần kiểm soát ra vào
 • Vật tư khác: như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện.....
 • Chuông cửa: để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình
 • Nút Exit: dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.
 •  Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của việc kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào có thể lắp thêm các thiết bị sau:
 • Đầu đọc vân tay phụ: Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng máy chấm công vân tay. Trong trường hợp này, Đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit
 • Bộ lưu điện UPS để đảm bảo trong trường hợp mất điện hẹ thống kiểm soát ra vào vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.
 • Nút khẩn cấp “Emergency” là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được
 • Sơ đồ kết nối

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top