icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Hệ thống khóa cửa sử dụng vân tay

Ngày đăng: 10-03-2017, 2:32 pm
Hệ thống khóa cửa sử dụng vân tay

Thiết bị kháo cửa sử dụng dấu vân tay là thiết bị sử dụng chính dấu vân tay của con người làm chìa khóa để mở cửa. Khóa cửa sử dụng vân tay có thể đăng ký cho 1 người với nhiều dấu vân tay, một người tối đa đăng ký được 10 ngón ray để mở khóa chính, vì vậy cho dù 1 dấu vân tay bị mờ thì các vân tay khác vẫn có thể mở được cửa.

Hiện nay khóa cửa an ninh sử dụng vân tay để mở cửa ngoài chức năng đó, khóa còn có thể sử dụng mở bằng thẻ hay mật mã chính vì thế mà rất an toàn trong quá trình sử dụng. 


Hệ thống Khóa cửa bằng vân tay cho cửa nhà riêng, căn hộ ngoài những chức năng mở cửa trên còn thêm các chức năng mở cửa bằng chìa khóa cơ như khóa thông thường. Chính vì thế mà khi khóa hết pin hay bị hư hỏng bạn vẫn có thể sử dụng khóa cơ để mở cửa vào ra như bình thường.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng các thiết bị kiểm soát khóa từ một cách an toàn hiện đại được sử dụng rộng rãi hiện nay trong các văn phòng, xí nghiệp, ...

Sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay dùng chính vân tay của nhân viên để mở cửa, hạn chế sự đột nhập của người lạ ra vào tự do trong văn phòng gây mất trật tự an ninh. Ngoài ra hệ thống khóa kiểm soát cửa bằng vân tay này còn có chức năng ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên áp dụng như một chiếc máy chấm công thông thường, giúp doanh nghiệp quản lý chấm công - tính lương một cách đơn giản. 

Thậm trí bạn có thể kết hợp khóa cửa này với camera để lắp đặt cho các cửa của các phòng trọ, sẽ mang lại tính an toàn và tiện lợi hơn quản lý dễ dàng hơn cho chủ trọ. Và dần thay thế các hệ thống khóa cơ truyền thống, ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các văn phòng công ty, khu công nghiệp, xí nghiệp sản xuất hay các tòa nhà cao tầng, chung cư, căn hộ cao cấp.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top