icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng

Ngày đăng: 09-03-2017, 3:23 pm
Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng

Công nghệ khoa học ngày một phát triển, đồng nghĩa vơi ciệc máy móc dần thay thế con người trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là các vấn đề về bảo mật an ninh luôn được đặt lên hàng đầu, khi tại các cơ quan, văn phòng luôn luôn cần tời sự bảo mật cao. Chính vì thế mà nghiên cứu khoa học kỹ thuật đã cho ra đời Thiết bị kiểm soát ra vào nhằm đáp ứng các nhu cầu về an ninh xã hội, bảo mật đó. Thiết bị kiểm soát ra vào hiện nay được coi là một thiết bị không thể thiếu ngoài việc kiểm soát phân quyền vào ra cho người sử dụng nó còn được sử dụng như một máy chấm công đơn thuần, giúp cho các văn phòng doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách chính xác nhất, đơn giản thuận tiện, tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian. Vừa bảo mật đảm bảo được an ninh vừa quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp.


Thiết bị kiểm soát ra vào bao gồm những loại sau:

- Kiểm soát ra vào bằng vân tay

- Kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

- Kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt

- Kiểm soát thang máy

- Kiểm soát cửa ra vào

- Kiểm soát bãi đỗ xe ( phương tiện )

Cách thức hoạt động:

Thiết bị kiểm soát ra vào được tích hợp thêm tính năng chấm công, hay chỉ với tính năng kiểm soát cửa ra vào đơn thuần tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà sử dụng các thiết bị có chức năng khách nhau:

Ví dụ như:

- Kiểm soát ra vào tại văn phòng nhà ở: Sử dụng thiết bị thay thế cho ổ khóa truyền thống, thiết bị kiểm soát được lắp đặt tại cửa ra vào sử dụng phương thức nhận dạng bằng vân tay hay password. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, chất kiệu khó bị hỏng học hay phá vỡ dễ dàng. Độ bảo mật an toàn của thiết bị khá cao, khi có kẻ đột nhập hay phá hoại thiết bị sẽ phát ra tín hiệu báo động, hoặc gửi thông tin tới thiết bị liên kết.

- Kiểm soát thang máy cho tòa nhà văn phòng: Thường sử dụng nhận dạng bằng thẻ từ. Người sử dụng cần có thẻ từ để mở cửa thang máy. Có hai loại kiểm soát thang máy là phân quyền và không phân quyền. Khi thang máy được phân quyền thì người sử dụng chỉ được đi đến những tầng mà dữ liệu trong thẻ từ cho phép. Còn đối với thang máy không phân quyền thì chỉ cần có thẻ từ thì nhân viên có thể đi đến bất kì tầng nào.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top