icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy Chuyên nghiệp

Ngày đăng: 08-04-2017, 2:11 pm

Ngày nay khi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng tăng, các tòa nhà liên tục mọc lên để đảm bảo về mặt bằng cũng như nhu cầu sử dụng làm văn phòng của con người, thì nhu cầu về đi lại, sử dụng thang máy cũng tăng lên.

Do một tòa nhà cao tầng với mục đích dùng để cho thuê văn phòng hoặc kinh doanh thì sẽ có rất nhiều các đối tượng, chủ thể sử dụng lên xuống một hoặc nhiều tầng khác nhau cùng một lúc nên người ta muốn phân quyền để kiểm soát ra vào thang máy của từng người ra vào mỗi tầng thông qua cầu thang máy.
Có hai loại đầu đọc thẻ từ dùng để lắp đặt cho thang máy với hai mục đích sử dụng khác nhau. Một là dùng để kiểm soát một nhóm tầng nhất định, hai là kiểm soát từng tầng riêng biệt khách nhau.

 

Thẻ điều khiển thang máy được sử dụng bởi các nút cabin thang máy để nhận quyền sử dụng thẻ để người đọc quyết định, dựa vào dữ liệu mà thẻ đã được đăng ký với các thiết bị điều khiển hệ thống kiểm soát thang máy mới cho phép người dùng ấn nút để di chuyển trong thang máy lên các tầng.

Đối với các tòa nhà cao ốc văn phòng, tòa nhà, chung cư ... các thẻ được đưa vào sử dụng thẻ phân tầng cao, các thẻ bằng cách sử dụng một hệ thống điều khiển chuyên dụng tác động vào các phần mềm điều khiển thang máy, sau đó sử dụng các phần mềm lập trình cho các loại thẻ khác nhau, mỗi thẻ được giao một số quyền, tức là sử dụng thẻ bất kỳ sàn tầng ngoài mà không thể đi đến các tầng khác, chi phí này có thể tương đối cao nhưng các tính năng được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng với nhiều công ty, cho thuê văn phòng cực kỳ hiệu quả và đảm bảo tính riêng tư cho các văn phòng cho thuê.

Cả hai thẻ từ kiểm soát thang máy không có sự phân tầng và phân tầng đều được sử dụng bởi các nút cabin thang máy để nhận thẻ vào đầu đọc có thể quyết định, dựa trên các dữ liệu đó đã được đăng ký kiểm soát ra vào hệ thống trao đổi thẻ cho phép người dùng nhấn một nút để đi sàn. Ngoài ra khi sử dụng thẻ từ kiểm soát duy nhất của thang máy, toàn bộ tòa nhà để quản lý số lượng khách truy cập vào các tòa nhà hoặc làm việc ra vào thời điểm đó, người dân ra vào ... rất thuận lợi cho việc quản lý trong các tòa nhà để tránh một số đối tượng xấu xâm nhập vào tòa nhà thực hiện hành vi trộm cắp ... hệ thống sử dụng thẻ từ rất thuận tiện cho việc quản lý của các thang máy: xây dựng, xây dựng, căn hộ chung cư, công ty ...

Quản lý tòa nhà có thể điều khiển lên xuống hoặc dừng thang máy hay không mở cửa thang máy nếu như phát hiện những đối tượng xấu làm ảnh hưởng tới an ninh cho tòa nhà thông qua Thiết bị kiểm soát thang máy đã được thiết lập ban đầu.

 

Đầu đọc kiểm soát ra vào Soyal AR-721H

Soyal AR-721H là một trong những thiết bị kiểm soát ra vào thông dụng nhất hiện nay, đáp ứng rất tốt các nhu cầu kiểm soát an ninh cơ bản. Máy Soyal AR-721là thiết bị kiểm soát ra vào dùng thẻ cảm ứng (Proximity), rất tiện dụng trong việc kiểm soát ra vào và chấm công. Chỉ cần dùng 1 thẻ ra vào thay thế cho việc phải mang theo nhiều loại chìa khoá khác nhau thật bất tiện.
Đây là thiết bị nhỏ gọn, hình thức đẹp dễ dàng phù hợp và lắp đặt cho văn phòng, công sở, toà nhà ... 

Tính năng:

 • Xuất xứ: Soyal - Taiwan 

 • Nhiều chế độ kiểm soát: Thẻ RFID, Mã số hoặc Thẻ, Mã số và Thẻ 

 • Khả năng quản lý 1024 users, bộ nhớ 1200 records, 65000 mã PIN 

 • Chế độ Anti-passback 

 • Chế độ kiểm soát thang máy: 1024 users, 32 floors 

 • Kết nối máy tính qua cổng RS485 

 • Kết nối đầu đọc phụ qua cổng Wiegand 26,34 

 • Nguồn điện: 9 - 16V, less than 3W 

 • Kích thước: 111 L x 77 W x 26 H, 100 gram 

 • Chưa bao gồm Adaptor

 • Mô hình kiểm soát ra vào

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top