icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Hệ thống kiểm soát thang máy hiện đại

Ngày đăng: 27-12-2016, 5:14 pm
Hệ thống kiểm soát thang máy hiện đại


Với sự phát triển của các toà nhà cao ốc - cao tầng, trung tâm tập trung nhiều thành phần kinh tế phát triển. Sử dụng thang máy trong di chuyển tại các toà nhà là điều không thể tránh khỏi, và thang máy trở nên một thiết bị di chuyển không thể thiếu. Tuy nhiên với tình trạng kinh tế phát triển phức tạp như ngày nay, sự mở rộng giao lưu kinh tế hội nhập là điều tất yếu.

Số lượng người là việc và sinh sống trong các tòa nhà cao tầng là rất lớn chưa kể đến lượng khách ra vào đến hàng ngày tại các tòa nhà, chung cư cao tầng thì vấn đề an ninh của tòa nhà trở nên phức tạp hơn rất nhiều đặc biệt là vấn đề an ninh thang máy vô cùng quan trọng vì đó là cách thức di chuyển chủ yếu nhất của tòa nhà. Vậy làm sao để kiểm soát được thang máy, kiểm soát ra vào của tòa nhà, hay đảm bảo tính riêng tư cho từng tầng? Tránh những đối tượng xấu đột nhập vào những nơi không mong muốn của tòa nhà.

Để giải đáp các vấn đề đó thì hệ thống kiểm soát ra vào đã giải quyết được tất các vấn đề trên bằng hệ thống thiết bị kiểm soát thang máy. Hệ thống được đưa vào sử dụng vận hành với nhiều lợi ích, được đánh giá cao và ngày càng được áp dụng phổ biến rộng rãi trong mọi lĩnh vực, chung cư, tòa nhà trung tâm thương mại, khách sạn,.... bởi những lợi ích to lớn và cũng là một phần của hệ thống an ninh tòa nhà.

 

 

 

  • Thứ nhất: Hệ thống thang máy thẻ từ giải quyết được các vấn đề kiểm soát người ra vào thang máy vào ra một tầng đã được cài đặt. Hệ thống có thể cho phép một người đi vào một số tầng nào đó hay toàn bộ tầng nếu quản lý tòa nhà muốn.
  • Thứ hai: Hệ thống sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện đại nhất hiện nay để kiểm soát như công nghệ RFID, công nghệ sinh trắc học. Một hệ thống xuyên suốt từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt, phần mềm quản lý được người dùng ra vào thang máy, có thể kết nối đến camera giám sát để lưu lại hình ảnh người dùng thang máy.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top