icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Hệ thống quản lý liểm soát ra vào chấm công tự động

Ngày đăng: 01-03-2017, 4:10 pm
Hệ thống quản lý liểm soát ra vào chấm công tự động


Hiện nay, khi nền khoa học ngày càng phát triển, sự phát triển không ngừng của nền kinh tế cũng như khoa học kỹ thuật. Các doanh nghệp, nhà xưởng,... mọc lên ngun ngút, sự chuyên nghiệp hóa trong quản lý nhân sự cũng dần được quan tâm hơn vì nó chính là một phần giúp cho sự tồn tại phát triển của một doanh nghiệp. Trong những cách quản lý nhân sự đó thì hệ thống quản lý chấm công là một phần không thiếu đối với bất kì một tổ chức, cơ quan, xí nghiệp,... nào. Vì thế mà hệ thống chấm công bằng thẻ được xem là một trong những

Ngày nay, khi nền khoa học kỹ thuật phát triển đi đôi với sự lớn mạnh không ngừng của nền kinh tế thì sự chuyên nghiệp hoá trong quản lý nhân sự quả thật là một phương pháp hữu hiệu giúp cho các công ty, doanh nghiệp tồn tại và đi lên. Trong những cách quản lý nhân sự thì hệ thống chấm công luôn là một phần không thể thiếu trong các tổ chức, đoàn thể. Hiện nay, hệ thống chấm công bằng thẻ được xem là một hệ thống thích hợp nhất cho việc kiểm soát và trên thực tế, giải pháp này cũng đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất và sử dụng rộng rãi nhất.


Quy trình hoạt động:

- Lấy dữ liệu từ máy chấm công: Dữ liệu từ máy chấm công khi nhân viên đến xác thực thông tin với máy để điểm danh được xem là dữ liệu thô, gồm ngày giờ, mã nhân viên. Một số máy có tích hợp thêm cả chế độ thẻ để vừa chấm công vừa kiểm soát cửa ra vào.

- Xử lý thông tin: Dữ liệu được lưu trữ trên đầu đọc máy chấm công sẽ được chuyển về phần mềm chi tiết giờ làm việc, làm thêm, nghỉ lễ phép.

- Tạo báo cáo: hiển thị bảng chấm công trên văn bản

Ngoài thời gian cố định chấm công giờ đến và giờ về được dùng làm dữ liệu chấm công, thì các thời khác sẽ được lấy làm giữ liệu vào ra kiểm soát cửa ra vào của từng nhân viên. Đối với những nhà máy, xí nghiệp phân ca theo thời gian, máy chấm công cũng hỗ trợ phần mềm thiết lập ca làm việc để điểm danh công nhân viên.

Tất cả các quy trình diễn ra đều hoạt động một cách tự động, hệ thống kết hợp hai chức năng vừa chấm công vừa như một thiết bị kiểm soát cửa ra vào. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả công việc, tình trạng gian lận thời gian vào việc riêng không còn,... mang lại tính công bằng cho từng nhân viên.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top