icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Hướng dẫn cách lựa chọn máy chấm công vân tay

Ngày đăng: 21-01-2017, 2:57 pm
Hướng dẫn cách lựa chọn máy chấm công vân tay
 
Máy chấm công vân tay ngày nay được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp, văn phòng,... bởi độ chính xác và hiệu quả mà chúng đem lại trong công việc, không có sự nể nang hay cá nhân nào cũng như sai sót nào trong việc chấm công nhân sự thường xảy ra phổ biến nhiều năm qua. Đó chính là giải pháp chấm công bằng vân tay chuyên nghiệp.

Máy chấm công vân tay loại nào tốt?

Đó là một câu hỏi mà bao nhiêu chủ doanh nghiệp và quản lý nhân sự đặt ra khi quyết định chọn mua máy chấm công vân tay. Cũng có rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến Digitech để xin được tư vấn lên lựa chọn loại máy chấm công vân tay nào tốt nhất phù hợp cho môi trường làm việc của doanh nghiệp mình, chính vì thế chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định riêng về máy chấm công vân tay như sau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất của doanh nghiệp.Với kinh nghiệp trên 14 năm trong ngành kinh doanh thiết bị máy chấm công, kiểm soát an ninh ra vào, chúng tôi đã cung cấp và phân phối hàng nghìn nghìn các sản phẩm chấm công vân tay đến các doanh nghiệp - khách hàng trên toàn quốc. Mỗi khi khách hàng đến tìm đến với chúng tôi sẽ đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ  của chúng tôi.

Một số loại máy chấm công thông dụng hiện nay

Dưới đây là một trong số những máy chấm công vân tay tốt nhất đối với chúng tôi và hàng ngàn khách hàng chúng tôi đã cung cấp dựa theo giá thành, độ bền và hiệu năng sản phẩm

Một số loại máy chấm công thông dụng

Trên đây là 1 số mẫu máy chấm công vân tay tốt nhất theo quan điểm của chúng tôi cũng như hàng ngàn khách hàng chúng tôi đã cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên, máy chấm công vân tay loại nào tốt và phù hợp nhất với quý khách thì còn phải tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường làm việc của quý công ty - doanh nghiệp, quy mô nhân viên, nhu cầu , khả năng chi trả...v.v.. Vì vậy để có thể sở hữu một hệ thống máy quét vân tay chấm công tốt và phù hợp nhất thì chúng tôi khuyên quý khách hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết nhu cầu của mình, từ đó sẽ có những tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top