icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Kết nối máy chấm công qua internet

Ngày đăng: 21-04-2017, 5:01 pm

Mô hình chấm công ngày càng đa dạng hơn, giải pháp đưa ra ngày một phức tạp hơn nhằm giúp thỏa mãn mọi nhu  cầu của các doanh nghiệp. Ngày một nhiều các doanh nghiệp kinh doanh theo hình thức nhiều chi nhánh như mô hình quán cà phê, quán net, thức ăn nhanh, shop quần áo....Và qua đó, ở mỗi chi nhánh đều phải có máy chấm công để phục vụ cho mục đích chấm công tại nơi đó. Nhưng nếu như vậy thì làm sao để có thể quản lý hiệu quả, và cách thức ra sao?

Theo như hiện tại, Công ty CP Digitech có đưa ra một số giải pháp quản lý nhiều chi nhánh cho máy chấm công tại Sài Gòn, và cách hiệu quả nhất vẫn là giải pháp kết nối máy chấm công thông qua internet. Ngày nay với phương châm Internet of Things, mọi loại mặt hàng điện tử đều được quản lý điều khiển thông qua internet là hiệu quả và nhanh nhất, và máy chấm công cũng không ngoại lệ. Với mỗi chi nhánh sẽ được trang bị một máy chấm công ở đó, việc trước mắt sẽ phục vụ công việc chấm công, ghi nhớ sự kiện vào ra của nhân viên ở văn phòng. Tại đó, mỗi máy chấm công sẽ được cấp một địa chỉ tên miền (DNS), địa chỉ này được hiểu theo nghĩa là yếu tố giúp truyền dữ liệu ở chi nhánh về trụ sở chính thông qua đường truyền internet.

Khi đó ở trụ sở chính, người dùng chỉ cần vào phần mềm là có thể kết nối và lấy dữ liệu chấm công bất cứ lúc nào cần để phục vụ mục đích giám sát, quản lý cũng như chấm công cuối tháng.

Máy chấm công vân tay hiện nay đang rất phổ biến và chuyển mình gần như hoàn thiện về mọi yếu tố, mọi doanh nghiệp khi tìm mua gần như đều sẽ được giải đáp mọi mặt và được phục vụ tận tình. Với phương châm mang lại sự tiện lợi cho mọi doanh nghiệp, Công ty Cổ Phần Digitech sẽ mang lại nhiều giải pháp tốt nhất để góp phần đỡ đần công việc chấm công cho doanh nghiệp của bạn.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top