icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Khai báo nhân viên trên máy chấm công Kobio K20

Ngày đăng: 18-05-2016, 5:09 pm

Hướng dẫn cách khai báo nhân viên trên máy chấm công - kiểm soát ra vào Kobio K20

Các thiết bị kiểm soát ra vào của KOBIO đã không còn xa lạ gì với người sử dụng, trong đó KOBIO K20 được xem là một trong những sản phẩm có độ bền cao và thiết kế tinh tế được lòng người tiêu dùng.


- Để vào menu máy chấm công ta nhấn “M/OK” 3 giây, chọn mục “người dùng”, chọn mục “nhân viên mới” rồi nhấn OK.
Có 3 phương thức để bạn có thể đăng ký nhân viên mới là: vân tay, mật mã hoặc sử dụng thẻ. Để chọn phương thức đăng ký, bạn kéo xuống và chọn phần “Phương thức” để lựa chọn.

 

  • Đầu tiên ta quan tâm tới số ID của nhân viên, trường hợp máy chưa có ID thì máy sẽ tự sinh ra, hoặc bạn có thể đăng ký ID theo quy định của công ty.
  • Sau khi nhập xong số ID, bạn kéo xuống mục đăng ký vân tay, nhấn OK để vào phần mấy vân tay, mỗi vân tay bạn cần xác nhận 3 lần, sau đó máy sẽ thông báo thành công, để đăng ký thêm vân tay thì bạn nhấn OK và thao tác tương tự. Mỗi ID có thể đăng ký tối đa 10 vân tay.
  • Tiếp theo là đăng ký chấm công bằng mật mã; bạn kéo xuống mục đăng ký bằng mật mã, chọn OK, sau đó bạn nhấn mật khẩu, xác nhận mật khẩu và nhấn OK. Máy hiện biểu tượng chìa khóa màu vàng nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.
  • Để đăng ký thẻ bạn kéo xuống, chọn mục “thẻ”, chọn OK, sau đó bạn giơ một thẻ trắng qua. Máy báo “xin cảm ơn” nghĩa là bạn đã đăng ký thành công, sau đó nhấn OK để xác nhận.
  • Bạn cũng có thể khai báo bộ phận cho ID mình vừa đăng ký bằng cách kéo xuống mục “bộ phận”. Nếu nhân viên chấm công bình thường thì bạn chon quyền nhân viên, đối với nhân viên có quyền quản lý bạn chọn “người quản trị”, sau đó nhấn OK để kết thúc.
  • Sau khi đã đăng ký thành công nhân viên mới bạn cần test tất cả các phương thức bạn đã đăng ký.

Chúc bạn thành công!

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top