icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Khóa cửa thẻ từ giải pháp cho khách sạn - resort thay thế cho khóa cơ

Ngày đăng: 03-03-2017, 3:55 pm

Khóa cửa thẻ từ giải pháp cho khách sạn - resort thay thế cho khóa cơ


Khi bạn lựa chọn khóa thẻ từ Hune, là bạn đã có một lựa chọn rất đúng về sản phẩm khóa chất lượng cao đảm bảo độ an toàn cho khách sạn, cũng như tính riêng tư cho từng phòng. Làm tăng chất lượng dịch vụ phục vụ, tối ưu hóa trong công việc quản lý phòng hay các điểm dịch vụ của khách sạn - resort. Hệ thống được phân quyền chi tiết tới từng khu vực kiểm soát như thang máy, kiểm soát cửa ra vào phòng, bật thiết bị điện,...

Hệ thống bao gồm các thiết bị:

- Máy tính để cài đặt phần mềm khóa

- Thiết bị ghi đọc thẻ két nối với máy tính qua cổng USB

Tạo thẻ cho khách khi check in tại quầy lễ tân

- Thẻ từ Temic có đăng ký thông tin của bạn khi tới quầy lễ tân để khai báo trước đó.

- Thiết bị đầu đọc kiểm soát thang máy, sử dụng trong trường hợp chỉ cho khách dùng thẻ đi thang máy

- Khóa cửa thẻ từ phù với cửa phòng khách sạn.

- Thiết bị tiết kiệm điện, sử dụng thẻ để bật hệ thống điện trong phòng.

* Lưu ý khi kiểm soát phòng:

- Cài đặt khóa:

Khi lắp đặt khóa xong, tiến hành cài đặt khóa qua phần mềm. Khi cài đặt hệ thống tự động gán một mã riêng của khách sạn, gán mã phòng vào thẻ từ để phân biệt, bảo mật giữa các phòng với nhau, hay các khách sạn này với khách sạn khác.

- Phân quyền thẻ:

* Thẻ khách: là thẻ dùng cho khách khi đăng ký lưu trú với lễ tân, lúc đó lễ tân sẽ thao tác gia hạn cho thẻ. Việc này được thực hiện ngay trên phần mềm. Mọi thao tác của lễ tân đều được hệ thống ghi lại.

Trong trường hợp mất thẻ: Lễ tân sẽ tạo thẻ mới với tính năng loại bỏ thẻ đã bị mất, kho đó thẻ bị mất sẽ bị vô hiệu hóa.

* Thẻ tầng: Thẻ được dùng cho bộ phận buồng phòng. Thẻ chỉ mở được các tầng đã được ghi hay cài đặt sẵn trước đó. Có giới hạn về thời gian của thẻ từ ngày áp dụng đến ngày kết thúc.

Đặc biệt thẻ có chức năng cài đặt giờ trong ngày, giờ nào thì thẻ có thể mở được cửa và ngoài giờ đó thì thẻ không thể sử dụng được.

Tính năng không làm phiền

 Khi khách bật chốt trong thẻ này không thể mở được phòng khi đó đèn sẽ bật nháy màu đỏ xanh để báo dọn phòng không làm phiền. Tính năng này đặc biệt quan trọng bởi làm tăng tính chuyên nghiệp hiện đại cho khách sạn/ resort. Tuy nhiên khi cần thiết thẻ master hoặc chìa cơ vẫn có thể mở được.

Khi mất thẻ: Để vô hiệu hóa thẻ bị mất, người dùng đổi mật khẩu của các khóa thuộc tầng phân quyền trên thẻ. Thao tác được dùng ngay trên phần mềm khóa.

* Thẻ tòa nhà: Đây là thẻ có thể mở được tất cả các phòng tại tòa nhà được phân quyền, tuy nhiên ngược lại thẻ có thể giới hạn được thời gian mở cửa.

- Khi bị mất thẻ: Vô hệu hóa thẻ mất, người dùng chỉ việc đưa số thẻ vào danh sách làm lại thẻ hoặc đổi mật khẩu của các thẻ đã mất hoặc kháo thuộc tầng phân quyền. Thao tác được dùng ngay trên phần mềm khóa.

* Thẻ tổng: Đây là thẻ có quyền cao nhất mở được tất cả các phòng thuộc khách sạn, resort. Thẻ không có giới hạn về thời gian.

Trường hợp mất thẻ: Để vô hiệu hóa thẻ bị mất, người bạn chỉ cần đưa số thẻ này vào danh sách "Blacklist Card" hoặc đổi mật khẩu của các khóa thuộc tầng phân quyền trên thẻ. Thao tác được dùng ngay trên phần mềm khóa.

- Truy xuất dữ liệu

Mỗi lần mở khóa cửa, Hệ thống khóa thẻ từ sẽ lưu lại thời gian mở cửa ra vào của người vào tại thời điểm thực tế đó. Tính năng này rất quan trọng trong trường hợp cần điều tra về phòng. 

Bộ nhớ khóa có thể lưu trữ tới 98000 lần mở cửa(Bao gồm cả chìa cơ và thẻ từ)

* Chế độ luôn mở cửa khi có hội nghị…

Khi có cuộc họp hoặc hội nghị khóa có tính năng luôn mở(Allway open). Khi kết thúc cuộc họp bật lại tính năng tự động khóa cửa.

* Kiểm soát thang máy

Trường hợp có hệ thống kiểm soát thang máy: Chỉ những người có thẻ mở cửa mới dùng được thang máy. Khách quẹt thẻ sau đó mới bấm được tầng cần tới.
 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top