icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Khóa thẻ từ cho các khách sạn cao cấp

Ngày đăng: 17-10-2016, 3:10 pm
Khóa thẻ từ cho các khách sạn cao cấp


Hiện nay các vấn đề đảm bảo an ninh đang được rất chú trọng. Một khách sạn được khách hàng lựa chọn và tin tưởng chắc chắn phải có hệ thống an ninh đảm bảo an toàn hiện đại và chuyên nghiệp. Khóa thẻ từ hay khóa điện tử được ra đời đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Có rất nhiều loại khóa cửa điện tử khách sạn khác nhau như khóa bằng vân tay, khóa bằng ID hay khóa thẻ từ nhưng khóa bằng thẻ từ là loại được hệ thống các khách sạn tin dùng nhất hiện nay.

Với những tính năng vượt trội, khóa cửa bằng thẻ từ không chỉ bảo đảm về sự an toàn, riêng tư tối đa cho con người mà còn rất tiện lợi, hiện đại và sang trọng.

Khóa bằng thẻ từ là một thiết bị công nghệ mới, thông minh bạn có thể mở cửa bằng thẻ thay cho chìa khóa cơ truyền thống như trước đây.

Cũng chính vì điểm này mà khóa thẻ từ được coi là lựa chọn tối ưu và thuận tiện nhất trong quản lý khách sạn.
Theo đó, mỗi khi khách đến thuê phòng sẽ được cấp một thẻ từ để mở cửa phòng, một thẻ chỉ sử dụng được cho một phòng nhất định và chỉ có người nào có thẻ mới mở được cửa phòng.Khóa thẻ từ sở hữu ưu điểm thỏa mãn rất nhiều tiêu chí con người đặt ra:

- Đảm bảo sự an toàn tối đa:

Tất cả các thẻ từ đều được quản lý, tùy thuộc vào nghiệp vụ riêng mà mỗi khách sạn quy định cho mỗi thẻ chỉ mở được khóa trong giới hạn nào đó.

Hiện nay có một số loại thẻ từ sử dụng cho khóa cửa bằng thẻ từ như:

- Master card: có khả năng mở khóa cho tất cả các phòng trong khách sạn và thẻ này chỉ được cấp cho chủ khách sạn hoặc quản lý để mở cửa phòng trong những trường hợp khẩn cấp nh.

+ Building card: Mở cửa được tất cả các phòng trong một tòa nhà thuộc quyền quản lý khách sạn.

+ Floor card: mở cửa cho một tầng của khách sạn.

+ Guess card và waiter card cấp cho khách hàng phục vụ cho việc quản lý khách sạn.


Đối với các khóa khách sạn bằng thẻ từ thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt thời gian hoạt động của thẻ giúp người quản lý giải quyết những trường hợp khách ở lại quá giờ, có hành vi gian dối hay không chịu thanh toán khi hết giờ đặt. Khi muốn sử dụng tiếp khách hàng phải đăng ký với người quản lý.

Khóa cửa bằng thẻ từ ghi nhớ 20000 truy cập gần nhất phục vụ cho các trường hợp kiểm tra khẩn cấp và toàn bộ dữ liệu đăng ký hay trả phòng đều được lưu trữ trên phần mềm quản lý.

  • Những thẻ từ bị mất sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức khi có thông báo mất thẻ.
  • Toàn bộ thẻ đều được cài mật khẩu và mã khác nhau.
  • Nếu khách khóa chốt bên trong mà nhân viên bên ngoài quét thẻ thì đèn sẽ báo nhấp nháy báo hiệu cho nhân viên không được vào làm phiền khách khi khách không cho phép. Nếu là trường hợp khẩn cấp thì nhân viên có thể sử dụng thẻ emergency.
  • Khóa cửa sẽ báo pin yếu khi sắp hết pin và những trường hợp đột nhập trái phép.

- Tính hiệu quả cao và ổn định: khóa bằng thẻ từ sẽ tự khóa sau 7 giây và chỉ mất 9 giây để tìm phòng phù hợp cho khách hàng.

Thời gian ngắn, thao tác dễ dàng và thuận tiện phù hợp với yêu cầu hoạt động của các khách sạn nên khóa cửa bằng thẻ từ được các chủ khách sạn tin dùng.

- Tiết kiệm chi phí: khóa được kết nối trực tiếp với máy tính nên có thể dễ dàng sử dụng và quản lý thông qua phần mềm chuyên dụng. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt và phát hành thẻ, đồng thời cũng hỗ trợ một số chức năng khác như xóa hay ghi nhiều lần giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top