icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Khuyến mãi Máy chấm công Kobio K20 - Thiết bị chấm công phù hợp với mọi doanh nghiệp

Ngày đăng: 31-12-2016, 11:26 am
Khuyến mãi Máy chấm công Kobio K20 - Thiết bị chấm công phù hợp với mọi doanh nghiệp


Để tiếp bước những sản phẩm máy chấm công mang tính đột phá. Những sản phẩm máy chấm công mới luôn tạo ra những hiệu quả đáp ứng được mọi mong đợi của người quản lý. Bởi vậy nên những nhà sáng chế công nghệ không ngừng tìm tòi sáng tạo và lắm vững những nhu cầu càng cao của quý khách hàng để tạo ra những thiết bị sản phẩm máy chấm công phù hợp đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt hơn.

Kobio chính là một trong những thiết bị chấm công phổ biến nhất hiện nay. Là dòng máy chấm công giá rẻ tốt nhất, thân thiện dễ dàng sử dụng, đáp ứng cơ bản đầy đủ các chức năng cần thiết trong một máy chấm công dành cho doanh nghiệp, chính vì vậy kèm với những sản phẩm chấm công cao cấp thì Kobio chính là sự lựa chọn số 1 trong những nhà máy - doanh nghiệp hiện giờ.


Với hiệu quả mà Kobio K20 đem lại đã khiến cho những nhà máy náo loạn, ngay từ khi Kobio mới ra dòng thiết bị Kobio K14 có tích hợp pin lưu điện thì sản phẩm này dường như đã cháy hàng ngay từ đầu. Tuy nhiên giờ thiết bị đã có phần hạ nhiệt hơn nhưng vẫn là 1 trong những thiết bị bán chạy nhất bây giờ.

Thiết bị sản phẩm máy chấm công Kobio K20 kèm nhiều chức năng ưu việt chắc chắn bạn không thể bỏ qua:

- Khả năng nhận dạng vân tay nhanh hơn 30% vo với K14 thiết bị trước

- Có Pin lưu điện lưu trữ lượng điện khoảng 6 - 8 giờ.

- Kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn, văn minh.

- Chip xử lý dữ liệu nâng cấp lên 64 bít

- Kết hợp chức năng chấm công kiêm kiểm soát cửa

Với những chức năng tuyệt vời của Kobio K20, chính là sự tuyệt với của các doanh nghiệp, nhà máy. Chắc chắn Kobio K20 sẽ là dòng sản phẩm tốt nhất cho năm 2017.

Để được cung cấp những sản phẩm máy chấm công Kobio K20 chính hãng tốt nhất hãy đến với Digitech, Chúng tôi với 14 năm hoạt động trong nghề chuyên cung cấp - lắp đặt các thiết bị chấm công - kiểm soát ra vào - kiểm soát thang máy - Camera giám sát,.... 

Đặc biệt để chào đón Xuân Đinh Dậu 2017 sắp tới Digitech có nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi mua sản phẩm máy chấm công Kobio K20.

Hãy nhanh tay đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có ích nhất cho doanh nghiệp của bạn, sản phẩm có hạn chính vì thế thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi có thể hết trước khi chúng tôi đã hết sản phẩm.

Nào chào đón năm mới với sản phẩm Máy chấm công Kobio K20 chính hãng, cùng các doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách nhanh chóng dễ dàng.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top