icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Kiểm soát ra vào thang máy bằng thẻ từ có được đánh giá cao?

Ngày đăng: 22-10-2015, 3:04 pm

Với tình trạng kinh tế phát triển phức tạp như hiện nay, vấn đề an ninh thang máy tại các nhà - trung tâm cao tầng là làm thế nào để người quản lý kiểm soát thang máy, kiểm soát ra vào tòa nhà, có thể quản lý cho một số người dùng đi đến một số tầng nhất định trong tòa nhà? Tránh những đối tượng xấu xâm nhập vào những nơi không mong muốn của tòa nhà. Và làm sao cho thang máy này chỉ để các cán bộ lãnh đạo đi?

Đó là vấn đề đau đầu mà các nhà quản lý thường hay gặp. Để giải đáp cho vấn đề đó hệ thống kiểm soát ra vào đã giải quyết được tất cả các vân đề trên bằng hệ thống kiểm soát ra vào thang máy. Hệ thống này có rất nhiều lợi ích đem lại, đành giá cao về úng dụng thực tế tốt của nó. Tại sao lại như vậy?

 

Kiểm soát ra vào thang máy được đánh giá cao bởi vì:

Thứ nhất: hệ thống thẻ từ thang máy đã giải quyết được vấn đề kiểm soát người ra vào thang máy vào một tầng đã được cài đặt. Hệ thống có thể cho phép một người đi vào một số tầng nào đó hay toàn bộ tầng nếu quản lý tòa nhà muốn.


Thứ hai: hệ thống sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để kiểm soát như công nghệ RFID, công nghệ sinh trắc học. Một hệ thống xuyên suốt từ khâu sản xuất đến khâu lắp đặt, phần mềm quản lý được người dùng ra vào thang máy, có thể kết nối đến camera giám sát để lưu lại hình ảnh người dùng thang máy.
Thứ ba, với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm về các thiết bị kiểm soát ra vào sẽ  đem tới cho quý khách hàng những giải pháp - trải nhiệm thú vị nhất. 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top