icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Kiểm soát ra vào thang máy cho bênh viện cao cấp

Ngày đăng: 01-08-2017, 5:44 pm

Đối với các bệnh viện cao tầng thì việc ra vào thang máy là vô cùng quan trọng và được xem là phương tiện hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển kịp thời để phục vụ bệnh nhân.

Với cuộc sống ô nhiễm môi trường, kéo theo bệnh tật, dịch bệnh theo mùa thì hàng ngày các bệnh viện phải tiếp nhận rất nhiều ca cấp cứu và khám bệnh định kỳ. Và việc ra vào bệnh viện gần như luôn được coi là nhộn nhịn đông đúc nhốn nháo nhất hiện nay. Đặc biệt các bệnh viện cao tầng mọc lên ngày một nhiều nhằm đáp ứng việc khám chữa được tốt hơn cho người bệnh, nhưng hệ thống bệnh viện chưa được trang bị đầy đủ. Một trong những vấn đề đó là kiểm soát ra vào hay lên xuống thang máy giữa các tầng của bệnh viện.

 Đặc biệt thang máy của bệnh viện luôn được phân ra nhiều buồng phòng rõ ràng dành cho cán bộ nhân viên, dành cho người dân, hay buồng dành riêng cho việc di chuyển bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp, rồi buồng dành cho đồ bẩn... Tuy đã phân biệt ra các buồng thang máy rõ ràng như vậy nhưng do nhu cầu đi lại quá đông nên nhiều người vẫn vô tư đi lại các buồng không được phép, đặc biệt buồng cấp cứu dành cho bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp, gây ra rất nhiều bất tiện.

Đối với thiết bị kiểm soát thang máy thì thao tác cần nhạy bén và dễ dàng thao tác để đảm bảo cho hệ thống được vận hành ổn định
 
 Việc sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào thang máy không phải bệnh viện nào cũng có thể trang bị được hay có những bệnh viện chưa biết hình thức quản lý ra vào thang máy ra sao. Cần phải có giải pháp và thiết bị ra sao. Chính vì thế Digitech sẽ giúp bạn hiểu phần nào về giải pháp quản lý thang máy cho bệnh viện. Như đã nói, thang máy trong bệnh viện được phân ra các buồn khác nhau và có chức năng riêng. Trogn cabin của mỗi thang máy sẽ được lắp một đầu đọc chính với nhiều hình thức kiểm soát như bằng thẻ, vân tay hay mật mã. Khi vào cabin, người dùng chỉ cần xác thực lên đầu đọc thẻ bằng thẻ từ hay vân tay lên đầu đọc chính, khi có thông báo thành công thì sẽ ấn số tầng mình mong muốn lên là được. Còn đối với người chưa đăng ký thì sẽ không bấm các nút trong cabin thang máy để di chuyển

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top