icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Kiểm soát ra vào và thang máy - giải pháp tuyệt vời cho quản trị nhân sự

Ngày đăng: 22-02-2017, 10:56 am
Kiểm soát ra vào và thang máy - giải pháp tuyệt vời cho quản trị nhân sự


Kiểm soát ra vào là một hệ thống an ninh bao gồm các thiết bị kiểm soát, khóa cửa, exit kiểm soát bằng điện tử hay vân tay - thẻ từ của người sử dụng nhằm kiểm soát mọi hoạt động vào ra của từng người. Hệ thống không đơn thuần là chỉ kiểm soát mà còn có thể dùng để chấm công tính lương qua hệ thống này đều được.

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào được đưa vào hoạt động và được rất nhiều các nhà quản lý tin dùng, bởi nó đem lại hiệu quả cao - tiết kiệm chi phí. Hệ thống hoạt động kiểm soát cửa ra vào hoàn toàn tự động cho nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí và đảm bảo an ninh hoàn toàn yên tâm.Với tình trạng kinh tế, xã hội phức tạp như hiện nay việc mất cắp xảy ra liên tục tại các nhà riêng, căn hộ, thậm trí các cơ quan nhà nước dù có lực lượng bảo vệ khá nghiêm ngặt. Đặc biệt là một số vụ xảy ra gần đây tại các cơ quan nhà nước mà các bạn theo dõi tin tức cũng đã biết. Vậy làm cách nào để có thể giải quyết được tình trạng này? Không còn câu trả lời nào khác tốt hơn là vận dụng Thiết bị kiểm soát cửa ra vào đưa vào sử dụng, một giải pháp tối ưu và được ưa chuộng hiệu quả nhất hiện nay. Cơ chế hoạt động của nó sẽ như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cách thức hoạt động:

Hệ thống sẽ bao gồm những thiết bị chính như: Khóa điện tử có thể dùng khóa thả chốt hay khóa hút, thiết bị kiểm soát ra vào, nút exit hoặc có thể là một đầu đọc phụ cho kiểm soát chiều ra. Khi đưa vào hoạt động hệ thống khóa cửa luôn đóng, chỉ khi có xác thực của vân tay hay thẻ lên đầu đọc kiểm soát cửa của người dùng đã được đăng ký với thiết bị trước đó thông tin hợp lệ cửa sẽ tự động mở, hoặc có thể bấm nút exit từ bên trong thì khóa mới mở, cửa sẽ tự động đóng lại sau 10s hay bao nhiêu thời gian tùy vào người dùng muốn và cài đặt.


Tác dụng của hệ thống kiểm soát ra vào?

- Hệ thống kiểm soát cửa hoạt động hoàn toàn tự động và cửa luôn trong tình trạng khóa, giảm thiểu tối đa việc bất cẩn khi quên chìa khóa. Đặc biệt có thể kết hợp dùng để chấm công tính lương cho nhân viên hàng tháng.

- Đối với tòa nhà cao tầng có thể áp dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào này với việc chấm công, kiểm soát bãi đỗ xe, kiểm soát thang máy,... đảm bảo an ninh thông suốt cho tòa nhà chỉ cần sử dụng với 1 tấm thẻ hoặc vân tay. Quản lý đơn giản, không gây phiền toái như phương thức sử dụng khóa truyền thống.

- An toàn tuyệt đối sử dụng hai loại khóa điện tử chất lượng nhất hiện nay là khóa thả chốt và khóa hút vô cùng cứng cáp. Ứng dụng vân tay để mở cửa tuyết đối bảo mật: 7 tỉ người không có ai có vân tay giống nhau thậm chí cả anh chị em sinh đôi

- Tiết kiệm chi phí 

Xem thêm:  

Tư vấn cung cấp - lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào

Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cần những yếu tố nào?

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top