icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Kiểm soát ra vào với hệ thống thiết bị cổng xoay

Ngày đăng: 28-11-2016, 11:49 am
Kiểm soát ra vào với hệ thống thiết bị cổng xoay


Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng cửa tay quay bằng đầu đọc Soyal là giải pháp sử dụng các cửa tay quay của cổng xoay đặt tại các lối ra vào để kiểm soát mọi sự ra vào tại những nơi cần bảo mật an ninh, như cổng ra vào trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí,.... Các cửa tay quay được làm việc trên nguyên tắc sử dụng các thanh Inox để chặn không cho các thành viên - người ra vào không được phép hay không được cấp quyền truy cập. Các thành viên muốn ra vào trạm kiểm soát phải được xác nhận thông tin thành viên như thẻ cảm ứng, mật khẩu id hay vân tay đã được đăng ký với đầu đọc được lắp trên cổng xoay tại nơi ra vào. Nếu thành viên đi qua đầu đọc sẽ gửi lệnh tới bộ điều khiển kiểm soát ra vào và cửa tay quay sẽ phát lệnh nhả các chốt hãm của trục xoay, trục xoay sẽ xoay 1 góc 120 độ để đủ 1 người qua

Thiết bị kiểm soát ra vào cổng xoay tự động làm bằng thép không rỉ, trang trí thiết kế góc cạnh kết hợp màu sắc sáng giúp cho hệ thống kiểm soát ra vào trở lên chắc chắn và tôn lên sự sang trọng hơn. Đèn LED trên thiết bị dùng để hướng dẫn người dùng khi ra vào, được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, khoảng cách lối đi vào rộng, có thể kiểm soát 1 hoặc 2 chiều. Cùng với đó được tích hợp tính năng vô cùng thông minh. Việc quản lý khách hàng thông qua mật mã ID, thẻ, vân tay, khuôn mặt hay kết hợp các hình thức đăng ký đó với nhau giúp cho việc quản lý kiểm soát ra vào trở lên tối ưu hóa lên, tăng tính năng bảo mật cao. Người dùng được đăng ký vào các thiết bị gắn trên cửa tay quay, nhằm truy cập ra vào nhanh chóng. Các thiết bị có thể hạn chế số lượng người ra vào bằng cách thiết lập các phần mềm, đáp ứng các nhu cầu trong một số trường hợp đặc biệt.
Thiết bị được đánh giá như một bảo vệ, ứng dụng rộng rãi Cho công ty sản xuất công nghiệp dùng để kiểm soát ra vào cho nhân viên, thích hợp với máy chấm công vân tay

Kiểm soát ra vào cổng xoay
 còn kết hợp với máy chấm công vân tay. Ở trạng thái bình thường hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi lại qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát cần phải đăng kí vào hệ thống kiểm soát vào ra qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất. Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này. Đầu đọc kiểm soát ra vào được kết nối với máy tính (PC) qua đó thông tin vào ra của người truy nhập vào khu vực được quản lý kiểm soát ra vào chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp máy chấm công vân tay.

Các giải pháp chúng tôi cung cấp:

- Chuyên ứng dụng các loại đầu đọc vân tay - thẻ từ để kiểm soát hệ thống cổng xoay, cửa xoay, cửa tay xoay,cửa tự động.

- Ứng dụng và đưa các giải pháp kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ từ để kiểm soát hệ thống cổng xoay ba càng thương hiệu Tripod turnstile.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top