icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Làm sao để có thể chấm công kiểm soát cửa trong điều kiện môi trường khắc nghiệt: nhiệt độ cao - ẩm ướt – mưa gió.

Ngày đăng: 11-01-2016, 10:52 am

Trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam – thời tiết thay đổi nắng mưa thất thường rất hay xảy ra. Các vật dụng thiết bị, đặc biệt là các thiết bị điện, điện tử muốn lắp đặt được ở ngoài trời cần phải có mái che, hộp bảo vệ hết sức đảm bảo mới có thể sử dụng được. Trước đây các thiết bị đọc thẻ vân tay, … bình thường chưa có thiết bị đạt chuẩn IP65 việc đối chọi lại với môi trường khắc nghiệt gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện nay khi các sản phẩm đạt chuẩn IP65 chống nước chống ẩm, nhiệt độ cao ra đời thì việc sử dụng đảm bảo hơn rất nhiều. Nhà quản lý không còn phải lo lắng khi bị tạt té nước mưa.

Một trong những sản phẩm cao cấp chống thấm nước đạt tiêu chuẩn Ip65 là Kobio F16:

 

Sử dụng F16 cho hệ thống kiểm soát cửa hoặc chấm công khi lắp đặt ngoài trời dưới các mái hiên hay ban công, các bạn không còn lo ngài việc bị tạt té nước hay hơi nước bốc lên. Nhiệt độ không vượt quá 45 độ C thì hoàn toàn yên tâm so với các dòng sản phẩm thông thường trước đó.

 

 

Với thiết kế sang trọng bề mặt đẹp, chất liệu inox + thép không rỉ đạt tiêu chuẩn chống ăn mòn 304 Kobio MA300 là một sản phẩm cao cấp khác đáp ứng nhu cầu chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Đối với F16 sức chịu đựng trước môi trường khắc nghiệt đã lớn nay MA300 còn đảm bảo hơn bới chất liệu làm nên sản phẩm.

 Các bạn có thể thấy tất cả các thiết bị kiểm soát cửa đạt chuẩn IP65 hầu như đều có một thiết kế bảo vệ mắt đọc vân tay hết sức linh hoạt phía trước.

Ngoài ra các thiết kế cho các sản phẩm này sẽ không bao gồm phím số hay phím cảm ứng mà thay vào đó sẽ là các thao tác lệnh hết sức thông minh, chuyên nghiệp.

Không còn thắc mắc gì nữa cho dòng sản phẩm cao cấp chống chịu tốt này. Các bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình bộ sản phẩm phù hợp nhất.

Chúc các bạn thành công!

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top