icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào có lợi ích như thế nào?

Ngày đăng: 26-05-2017, 5:32 pm

Để đáp ứng nhu cầu chấm công - kiểm soát cửa ra vào trong các tòa nhà cao tầng, văn phòng làm việc, văn phòng cho thuê,... đảm bảo được các yếu tố an toàn cho nơi làm việc hay ngôi nhà của mình. Hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó một cách hiệu quả nhanh chóng nhất, đảm bảo an ninh tuyệt đối.

 Lợi ích mà hệ thống kiểm soát ra vào đem lại cho bạn từ cuộc sống:

  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ bằng việc sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ hoạt động với quy mô tự động giúp bảo mật an ninh cao hơn.
  • Thân thiện với người dùng, không gây cảm giác khó chịu khi lúc nào cũng bị bảo vệ kiểm soát,...
  • Xử lý khối lượng công việc lớn mà một nhân viên khó có thể kiểm soát được hết mọi thời gian, đảm bảo độ chính xác cao.
  • Tiết kiệm thời gian
  • Ưu điểm mang tính bảo mật cao, quét thẻ nhanh, tốc độ xử lý <1s/lần

 Ngoài những lợi ích đơn thuần nói trên thì Thiết bị kiểm soát cửa ra vào sử dụng thẻ còn đem lại nhiều lợi ích khác cho các văn phòng, khách sạn, hệ thống thang máy hay thậm chí cả bãi đỗ xe.

Phương thức hoạt động

 Hệ thống kiểm soát cửa ra vào này hoạt động dựa trên nguyên tắc khóa từ và cửa luôn trong tình trạng đóng, khi có sự xác thực với hệ thống thì hệ thống sẽ tự động mở cửa. Hệ thống hoạt động trên nguyên tắc tự động, cụ thể như sau:

 * Khi ở trạng thái bình thường thì hệ thống cửa luôn trong tình trạng đóng tránh việc người bên ngoài ra vào tự do. Cửa chỉ mở khi có sự xác nhận thông tin lên đầu đọc của hệ thống

 * Điều này đồng nghĩa với việc mỗi thành viên trong một doanh nghiệp sẽ được cấp một quyền vào ra duy nhất, khi muốn vào ra cửa họ phải các nhận dấu vân tay hoặc thẻ của mình lên đầu đọc, hợp lệ của sẽ tự động mở và ngược lại.

 * Quá trình vào ra của từng người sẽ được người quản lý giám sát, theo dõi cụ thể chính xác thời gian qua hệ thống đã lưu trữ lại khi mọi người vào ra xác minh lên đầu đọc.

 * Đối với các khu vực kiểm soát cửa ra vào tại các căn hộ hay nhà thông minh sẽ giúp giám sát và biết được chi tiết cụ thể cho từng đối tượng vào ra. 

- Khi muốn ra ngoài chỉ cần ấn nút Exits có bên trong cửa sẽ mở, hoặc xác nhận lại thông tin thẻ lên đầu đọc phụ lắp đạt bên trong thay vì nút exits.

Hệ thống bao gồm:

 - Đầu đọc kiểm soát thẻ từ

 - Hệ thống khóa, tùy theo từng loại cửa để lựa chọn lắp đặt sao cho phù hợp.

 - Phần mềm kiểm soát ra vào quản lý chuyên dụng

 - Đầu đọc phụ cho chiều ra hoặc nút Exit

 - Thiết bị báo động, báo cháy, dây mạng, nút nguồn,…

- Thẻ từ

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top