icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lợi ích đem lại khi sử dụng máy chấm công

Ngày đăng: 18-11-2016, 10:00 am

Lợi ích đem lại khi sử dụng máy chấm công


Theo nhịp phát triển của công nghệ tiên tiến hiện nay với trình độ tri thức ngày một cao, việc quản lý công nhân viên hay làm công tính lương không còn là vất vả và khó khăn như trước nữa. Với sự phát triển của máy chấm công vân tay đã và đang là một trong những công cụ không thể thiếu và được sử dụng hầu hết trong các công ty, doanh nghiệp, trường học… Đặc biệt là các doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp hiện đại trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp công bằng hơn cho tất cả các nhân viên trong công ty của mình.

Với nền kinh tế của Việt Nam đang phát triển nhanh và mạnh dẫn đến nguồn nhân lực không theo kịp nhu cầu của các doanh nghiệp. Để thực hiện các mục tiêu đó thì một hệ thống máy chấm công vân tay tự động là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp. Không chỉ có riêng máy chấm công vân tay, mà ngày nay May cham cong còn được thiết kế tích hợp với các phương thức vào bằng thẻ từ, thẻ giấy hay mật mã hay còn gọi là máy chấm công thẻ từ . Nhiều máy còn được tích hợp với kiểm soát an ninh thiết bị của máy, chống thấm nước tốt hiệu quả cao trong công việc.

Máy chấm công thẻ từ giá rẻ giúp cho bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề khi nhân viên của mình chấm công máy không nhận vân tay, do vân tay của nhân viên đó bị nấm, hay làm việc trong môi trường bị bào mòn da tay thì cách tốt nhất để sử lý trong việc này là dùng thẻ từ hoặc thẻ giấy - mật mã.

Lợi ích của máy chấm công vân tay đem lại là:

  • Tiết kiệm chi phí quản lý cho các doanh nghiệp.
  • Quản lý thời gian làm việc của từng cán bộ công nhân viên trong công ty một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • An toàn, chính xác, hiệu quả, khách quan, công bằng chóng gian lận.
  • Nâng cao ý thức làm việc của người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, không gây lãng phí thời gian cho daonh nghiệp.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục các lỗi khi chấm công máy không nhận vân tay

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top