icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lợi ích gì khi lắp đặt máy chấm công trong quản lý doanh nghiệp?

Ngày đăng: 13-10-2016, 11:42 am

Lợi ích gì khi lắp đặt máy chấm công trong quản lý doanh nghiệp?


Ngày nay, May cham cong giường như trở thành một công cụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp, giúp việc quản lý nhân viên cũng như giờ làm, chấm công tính lương một cách tự động tạo môi trường hoạt động hiện đại hơn, tạo sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự.
 


Máy chấm công chính hãng có thể xuất ra các báo cáo thống kê theo yêu cầu của hệ thống tính lương với nhiều loại hình của các doanh nghiệp như: thống kê các tình trạng nghỉ như nghỉ lễ - phép, hay các báo cáo đi muộn về sớm, tình trạng ra vào, .... đem lại sự công bằng cho tất cả mọi người.
 
Bằng sự phát triển về kinh tế cũng như sự chuyên nghiệp hóa trong quản lý nhân sự thì hệ thống chấm công là một phần không thể thiếu được đối với mỗi doanh nghiệp. Hệ thống chấm công vân tay được xem là thiết bị hệ thống phù hợp nhất cho việc quản lý cũng như trên thực tế được các doanh nghiệp lựa chọn phổ biến nhiều nhất.

Các ứng dụng công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ, việc quản lý bộ máy nhân sự của các doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu vì các doanh nghiệp có được phát triển bền vững hay không đều phụ thuộc vào bộ máy nhân sự, với sự phát triển của công nghệ thông tin tiên tiến như hiện nay mà các doanh nghiệp không biết áp dụng kỹ thuật tự động cho việc quản lý thì bộ máy nhân sự sẽ là một tổn thất rất lớn đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy việc sử dụng máy chấm công sẽ giúp tự động hóa trong các vấn đề nhân lực, đồng thời tiết kiệm thời gian, cũng như công sức cùng với chi phí trong công tác quản lý nhân sự tạo hiệu quả cao trong công việc.

- Thiết bị chấm công: Máy chấm công vân tay được áp dụng công nghệ sinh trắc học ngày một cải tiến giúp chấm công nhanh và chính xác hơn rất nhiều. Hơn thế nữa với công nghệ nhận dạng Figger v10 cho phép cả nhận dạng những vân tay bị mờ, hay bị mất nét. Hay máy chấm công thẻ từ sử dụng thẻ không tiếp xúc RFID để chấm công, tốc độ cực nhanh với thời gian chưa đầy 1 giây cho 1 lần quẹt thẻ, sử dụng rất nhiều trong khu công nghiệp, hay nhà máy sản xuất đến vài trăm cũng như vài nghìn nhân viên lựa chọn máy chấm công bằng thẻ.
- Chi phí đầu tư: Bạn chỉ mất chi phí đầu tư để mua thiết bị, khi sử dụng chấm công bằng thẻ cảm ứng sẽ phải mua thêm tiền thẻ nhưng thẻ này có thể tái sử dụng. Hoặc sử dụng máy chấm công bằng vân tay thì bạn không cần phải mua thêm thẻ mà sử dụng trực tiếp vân tay của nhân công. Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn máy chấm công nào cho phù hợp với mô hình hoạt động kinh doanh mà giá cả giao động của nó trong khoảng nào.
- Sức lực: Nếu sử dụng máy chấm công vân tay hay máy chấm công thẻ từ sẽ tự động chấm công tải dữ liệu về phần mềm đã cài đặt sẵn trên máy tính, đồng thời lưu trữ dữ liệu tập trung trên hệ thống.
 
- Về hiệu quả đầu tư: Được kết hợp với phần mềm chấm công chuyên nghiệp, cũng như quản lý nhân sự chấm công hàng ngày. Nó có nhiều hình thức chấm công đa dạng sử lý theo thông số giờ công, hay ngày công cùng với tăng ca - nghỉ lễ phép,.... một cách nhanh chóng và chính xác. Dữ liệu chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, có hỗ trợ trích xuất ra file excel tại bất kỳ thời điểm nào cần đến.
 
 
Từ đó cho thấy việc sử dụng máy chấm công rõ ràng đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top