icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lợi ích từ máy chấm công mang lại ?

Ngày đăng: 04-04-2017, 10:21 am

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những doanh nghiệp có quy mô lớn với số lượng nhân viên nhiều ngày càng xuất hiện. Khi số lượng nhân viên đông lên thì nhu cầu về quản lý nhân sự cũng là một việc rất quan trọng trong khâu tổ chức. Như vậy, để đáp ứng điều đó, mỗi doanh nghiệp không thể thiếu sản phẩm máy chấm công để thay con người quản lý chấm công giờ giấc, đảm bảo sự chuyên nghiệp hơn cho công ty của bạn.

Vậy máy chấm công là gì?


Máy chấm công
là một dạng sản phẩm điện tử dùng công nghệ vân tay sinh trắc học để nhận dạng vân tay của mỗi người. Máy này sẽ lưu thời gian ra vào của mỗi nhân viên để làm dữ liệu cho công tác chấm công tính lương cuối tháng.

Máy chấm công còn được hiểu theo kiểu một cỗ máy tự động độc lập, thay thế 70% con người trong suốt quá trình chấm công, nó sẽ ghi nhận dữ liệu, và báo cáo lại cho bộ phận tính lương mỗi tháng.

Máy chấm công có hình dạng ra sao?

                                  

 

Các dòng máy chấm công thường sẽ có một màn hình LCD hiển thị hình ảnh, để giúp việc đăng ký người dùng bước đầu được đơn giản hơn, giúp người dùng có sự tiếp cận và tiếp thu tốt hơn về sản phẩm này. Ngoài ra máy sẽ có một nơi đặt dấu vân tay, nơi này được trang bị ứng dụng nhận dạng sinh trắc học với khả năng nhận dạng vân tay tốt nhất, đảm bảo thời gian chấm công nhanh, gọn và hiệu quả.

Máy chấm công hoạt động như thế nào?


Máy chấm công sử dụng vân tay để nhận dạng người dùng khi tham gia vào công tác chấm công, như vậy mỗi ngày, máy sẽ lưu 2 mốc thời gian (Vào/Ra), với 2 mốc thời gian này người dùng có thể xử lý và cho ra bảng chấm công hoàn chỉnh cuối tháng một cách dễ dàng. Giúp ích và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chấm công thủ công trước đây.

Song song đó, để có được bảng lương hoàn chỉnh, khi người dùng mua máy chấm công sẽ được trang bị phần mềm chấm công chuyên dụng, phần mềm này sẽ hỗ trợ xuất bảng lương cuối tháng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Đặc biệt hơn nữa khi quý khách hàng mua thiết bị ở Digitech, phần mềm này sẽ được tặng kèm miễn phí.

                                

Lợi ích từ máy chấm công mang lại ?


1/ Đảm bảo tính trung thực khi chấm công. Người dùng không thể chấm giúp nhau được vì phải có dấu vân tay cá nhân riêng.

2/ Thay thế nhân sự chấm thủ công trước đây, giờ giấc được đảm bảo và chính xác hơn.

3/ Dữ liệu xuất ra nhanh chóng, xử lý nhanh gọn giờ giấc, đáp ứng mọi tiêu chí chấm công hiện nay.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top