icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lỗi máy chấm công khi bị nước xâm nhập

Ngày đăng: 23-08-2017, 1:58 pm

Máy chấm công mỗi lúc trở nên thông dụng hơn trên thị trường chấm công điện tử cả nước, hầu hết mỗi công ty đều sử dụng bởi sự hiệu quả mà nó mang lại. Thế nhưng việc sử dụng và bỏ ngoài tai những lời khuyến cáo của hãng, của đơn vị cung cấp đã dẫn đến sự tổn thất nặng nề cho thiết bị. 

Một trong những lời khuyến cáo đó chính là việc thiết bị luôn phải tránh xa nước, hoặc nơi có độ ẩm cao hơn mức bình thường. Thiết bị được thiết kế với rất nhiều bo mạch điện tử, nhưng những bo mạch này gần như rất mẫn cảm với nước, nghĩa là khi gặp độ ẩm cao hơn các kim loại trên mạch dễ bị oxi hóa và rỉ sét, làm cho thiết bị dần dần không hoạt động được nữa.

Trong hình ảnh chúng ta có thể thấy máy chấm công sau khi mở ra kiểm tra thì phần loa, các con ốc đã rỉ sét hoàn toàn. Việc này đầu tiên dẫn đến âm thanh phát ra kém hoặc mất đi chức năng phát âm thanh khi thực hiện 

Ngoài ra thì phần bo mạch cũng bị ảnh hưởng tương đối vì khi thiết bị có điện vào nhưng có hiện tượng nước xâm nhập rất dễ gây hiện tượng chập cháy và làm cho thiết bị hỏng phần cứng.

Nước sẽ xâm nhập làm rỉ sét các con ốc trên mạch trước, từ từ lan qua các chân nối giữa các linh kiện với mạch chủ, sau đó làm cho hệ thống tê liệt dẫn đến máy chấm công vân tay hỏng hoàn toàn.

Như vậy qua một số hình ảnh trên, Digitech chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng một thông tin, dù các bạn có mua ở đâu, khi đến với chúng tôi, tất cả mọi người sẽ luôn nhận được sự tư vấn và chăm sóc tốt nhất để máy chấm công ở công ty bạn luôn hoạt động tốt và có độ bền lâu nhất.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top