icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Lựa chọn máy chấm công và kiểm soát ra vào cho xí nghiệp

Ngày đăng: 12-05-2017, 5:39 pm

 Đối với mỗi công ty - văn phòng, doanh nghiệp, xí nghiệp hiện nay không thể nào thiếu được sự góp mặt của các thiết bị an ninh như kiểm soát cửa ra vào - chấm công để hỗ trợ, nâng cao mức độ bảo mật, giúp cho việc quản lý chấm công, tính lương cho từng nhân viên một cách đơn giản nhất. Một trong những thiết bị mà chúng tôi muốn đề cập tới ở đây là bộ kiểm soát ra vào F18.

Ronald Jack F18 là 1 sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa mang thương hiệu Maylaysia. Về cơ bản máy là một đầu đọc dấu vân tay sinh trắc học sáng tạo cho các ứng dụng chấm công và kiểm soát truy cập, nó cung cấp hiệu suất làm việc bằng cách sử dụng một thuật toán tiên tiến có độ chính xác và tốc độ xử lý rất tuyệt. Tính năng vân tay trên Ronald Jack F18 dựa trên những thuật toán nhanh nhất sử dụng cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao và độ bền tốt. Thiết bị có thể được sử dụng rất linh hoạt, vừa có thể cài đặt độc lập vừa có thể kết nối với bất kỳ đầu đọc phụ có hỗ trợ cổng kết nối 26-bit Wiegand. Các thao tác được thể hiện trên màn hình TFT-LCD cho độ trung thực và  sắc nét cao. Với kết nối TCP / IP và RS485 rất thông dụng máy có thể được sử dụng trong các mạng khác nhau.

Tính năng và thông số kỹ thuật của kiểm soát ra vào F18

F18 có thể xác minh bằng các cách khác nhau như vân tay, thẻ từ, mật mã 

Thời gian xác minh nhanh chóng chưa đến 1 giây

Mỗi thành viên sẽ được đăng ký tối đa 10 vân tay khác nhau nhưng đa số sẽ chỉ cần 2 vân tay, tuy nhiên với thẻ từ và mật khẩu thì chỉ là duy nhất.

- Kết nối tới đầu đọc phụ bằng cổng wiegand

- Lưu trữ được 3000 người dùng và 30000 lượt giao dịch

Hệ thống bao gồm thiết bị chính sau:

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top