icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công - kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt

Ngày đăng: 31-05-2016, 5:14 pm

Ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt trong chấm công và kiểm soát ra vào

Hiện nay tại nhiều công ty và doanh nghiệp đang sử dụng May cham cong như một giải pháp kiểm soát ra vào hữu ích, điều này xuất phát từ những lợi ích mà thiết bị mang lại như:

Việc kiểm soát ra vào bằng máy chấm công khuôn mặt đem tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:
- Kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt là dòng sản phẩm hiện đại nhất trong các loại sử dụng cho hệ thống kiểm soát an ninh và kiểm soát ra vào, hầu hết các sản phẩm đều dễ dàng lắp đặt và có kích thước nhỏ gọn sử dụng phù hợp cho hệ thống chấm công hoặc kiểm soát. Điều này được người sử dụng đánh giá cao.


- Các thiết bị chấm công nhận diện khuôn mặt sử dụng công nghệ nhận diện bằng các vị trí trên khuôn mặt, hoạt động dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt của nhân viên, dễ dàng sử dụng mà không lo quên thẻ hay vân tay bị trầy xước. Khăc phục được những hạn chế của các phương thức chấm công vân tay và thẻ.

  • Thiết bị nhận dạng khuôn mặt đều có thể được sử dụng cho các chung cư, trường học, văn phòng, nhà hàng khách sạn, khu công nghiệp. Thiết bị phù hợp cho nhiều loại cửa như: cửa xoay, cửa tự động, cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt và có thể sử dụng cho thang máy đòi hỏi tính bảo mật cao.
  • Thiết bị nhận dạng khuôn mặt sử dụng phổ biến trong hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào văn phòng. Nhân viên không cần chấm vân tay vào máy chấm công và cũng không cần quẹt thẻ, để mở cửa phòng bạn chỉ cần hướng khuôn mặt vào máy chấm công. Máy chấm công rất dễ dàng lắp đặt và có thể tương thích với nhiều loại cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt hay cửa tự động.
  • Khi tình trạng quẹt thẻ và chấm công vân tay đã trở nên kém phổ biến, kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt đã và đang trở thành sự lựa chọn cho nhiều công ty và doanh nghiệp hiện đại.

Hiện nay, tại các tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất hay trung tâm thương mại, máy chấm công là thiết bị đã giúp ích rất nhiều cho các cơ quan doanh nghiệp. Ngoài tính năng tính công cho nhân viên thì máy chấm công còn có thể kiểm soát ra vào đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao tính bảo mật cho đơn vị mình. Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho không gian làm việc của mình, bạn nên lựa chọn cho mình thiết bị kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt phù hợp.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top