icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Máy chấm công – có thật sự cần thiết hay không?

Ngày đăng: 12-09-2016, 10:32 am

Máy chấm công – có thật sự cần thiết hay không?


Theo nhịp phát triển hiện nay trên thị trường về máy chấm công, đặc biệt là máy châm công vân tay đã và đang rất phổ biến rộng khắp được bán và phân phồi trên các showroom của hàng, công ty trên toàn quốc. Nhưng câu hỏi luôn được đặt ra là liệu rằng May cham cong có thật sự cần thiết không đối với các doanh nghiệp. Vậy để giải đáp cho vấn đề đó digitech xin được nêu ra một vài ưu điểm của máy chấm công đối với doanh nghiệp cho bạn biết, còn sự lựa chọn có thật sự cần thiết hay không thì khách hàng sẽ tự có câu trả lời cho riêng mình nhé.Ưu điểm vượt trội:

Máy chấm công giá rẻ thay thế con người trong việc chấm công ghi nhận thời điểm đến và về của từng nhân viên, chính xác đến từng phút. Kết hợp cùng với phần mềm chấm công để xuất báo cáo dữ liệu chi tiết thời gian làm việc của nhân viên. Đặc biệt đối với doanh nghiệp có số lượng công nhân viên lên tới hàng nghìn người thì việc chấm công giờ vào và giờ ra không thể không tránh khỏi việc nhầm lẫn, hay thiên vị trong việc này, thậm trí để chấm công cho hàng nghìn nhân viên như vậy sẽ kéo thêm một bộ phận nhân sự khá lớn, dẫn tới nhiều hệ lụy tri phí về sau rất nhiều, mà hiệu quả công việc đem lại thì không cao.

- Chấm công bằng vân tay, khuôn mặt loại bỏ 100% khả năng chấm công hộ cũng như gian dối trong quá trình chấm công truyền thống.

- Dữ liệu được kết nối liên tục trực tiếp, lưu trữ trên máy chấm công hoặc trên máy tính. Giảm khả năng mất dữ liệu

- Có thể quản lý chấm công đa chi nhanh với internet hoặc 3G

- Máy móc hiện đại, độ bền cao , hoạt động ổn định

- Giảm chi phí nhân công cho nhân viên quản lý chấm công, tất cả được thực hiện đơn giản trên máy chấm công và máy tính.

- Khả năng mở rộng cao tích hợp thành kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh cao, kết hợp phần mềm quản trị nhân sự – tính lương vào máy chấm công

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top